Aoi Yuu mất tích để bốn "kẻ" khác xuất hiện

author
Bên cạnh Aoi Yuu, các diễn viên Mitsuki Takahata, Taga, Hayama Susumuno, Kase Akirara đồng loạt xuất hiện trong dàn cast vừa mới của A Lonely Girl Has Gone.

Trong năm nay, Aoi Yuu nhận 3 bộ phim, trong đó “A Lonely Girl Has Gone” là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự trở lại sau bảy năm vánh bóng trong các vai nữ chính. Dĩ nhiên, trong suốt 7 năm qua, Aoi Yuu vẫn liên tiếp ghi điểm bằng những màn “đánh cắp màn ảnh” trong các phim Shining Boy and Little Randy (2005), Mushishi (2006), Hula Girls (2006), The Lightning Tree (2010), About Her Brother (2010), Rurouni Kenshin (2012-2014), Penance (2012), Tokyo Family (2013).

Aoi Yuu mất tích để bốn Aoi Yuu mất tích để bốn "kẻ" khác xuất hiện 89 news xlarge azumiharuko 201604 1 2016 07 04

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

“A Lonely Girl Has Gone” được xây dựng từ cuốn tiểu thuyến “Azumi Haruko wa Yukuefumei” của Mariko Yamauchi. Chuyện phim kể về Azumi Haruko, một nữ nhân viên văn phòng 28 tuổi, độc thân. Một ngày nọ, Haruko đột nhiên biến mất ngay trên con đường có những cửa tiệm nối nhau san sát. Sau đó khắp nơi lan truyền những chuyện thêu dệt về sự mất tích của cô.

Phim đã được quay xong từ tháng 10 năm ngoái nhưng mới đây, danh sách dàn diễn viên còn lại mới được tiết lộ:

Aoi Yuu mất tích để bốn Aoi Yuu mất tích để bốn "kẻ" khác xuất hiện 89 news header azumiharuko 20160704 2016 07 04

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Trong khi, Mitsuki Takahata, Taga, Hayama Susumuno là những cư dân bình thường, cùng phát họa lên bức vẽ graffiti về Azumi Haruko thì Kase Akirara trong vai một cảnh sát khu vực điều tra vụ mất tích và chứng kiến những tin đồn thất thiệt về Azumi – một người vốn sống một cách cô độc.

Mitsuki Takahata- từng xuất hiện như một super sentai trong ‘Joshizu’ thổ lộ về vai diễn: Mitsuki trong vai Aina, làm việc trong một cửa hàng cá, là một cô gái trẻ với cá tính nóng vội, cô ấy chỉ gặp Azumi một cách thoáng qua. Mitsuki rất ấn tượng khi làm việc với đạo diễn đa năng Daigo Matsui và diễn viên đàn chị Aoi Yuu. Cô rất muốn đóng vai diễn này và học cách tiết chế cũng như diễn đạt vẻ đẹp tuổi thanh xuân qua đôi mắt của Aoi Yuu.

Phim sẽ ra rạp tại Nhật vào gày 3/12/2016. Trước mắt, bạn có thể thưởng thức ca khúc nhạc phim mang tên “Flower Vase” (花瓶の花, Kabin no Hana) do Ishizaki Huwie thể hiện và chờ ngày tung các teaser sẽ không còn lâu nữa.

[brid video=”69813″ player=”5733″ title=” “]

Bình luận
0 Comments