Aquaman chính thức vượt qua Batman v Superman trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất từ trước tới nay của WoD.

author

Aquaman vẫn đang tiếp tục càn quét phòng vé trên khắp thế giới, và mới đây nhất, phim đã giành được ngôi vương từ tay của Batman v Superman. 

Tính đến hiện tại Aquaman đã kiếm được 887,6 triệu đô la tại phòng vé, và với tổng số đó, giờ đây nó đã vượt qua bộ phim giữ kỷ lục trước đó của Worlds of DC ( WoD) là Batman v Superman: Dawn of Justice (theo Box Office Mojo). Batman v Superman nắm giữ doanh thu phòng vé cao nhất trên toàn thế giới của WoD trong thời gian qua với 873,6 triệu đô la.

Batman v Superman: Dawn of Justice 

Với độ ăn khách hiện tại , Aquaman có khả năng chạm được mốc 1 tỷ đô la doanh thu và củng cố kỷ lục đó cho đến khi SHAZAM!  hoặc Wonder Woman 1984 có thể vượt qua .

AquamanBatman v Superman nắm giữ hai vị trí đầu tiên về tổng doanh thu toàn cầu của các bộ phim của vũ trụ WoD, tiếp theo là Wonder Woman (821,8 triệu đô la), Suicide Squad  (746,8 triệu đô la) và Man of Steel (668 triệu đô la),cuối cùng là nỗi thất vọng Justice League với 657,9 triệu đô la.

Tuy nhiên danh sách về tổng doanh thu nội địa tính đến hiện tại thì lại khác ( ngoại trừ Justice League vẫn xếp thấp nhất ). Wonder Woman giữ vị trí số một với 412 triệu đô la, tiếp theo là Batman v Superman (330 triệu đô la), Suicide Squad (325 triệu đô la), Man of Steel (291 triệu đô la), và Aquaman, hiện đang ở mức 238 triệu đô la. Thời gian chiếu ở Bắc Mỹ mới chỉ là 2 tuần nên danh sách này chắc chắn sẽ còn thay đổi.

Mức doanh thu khủng trên không có nghĩa Aquaman là bộ phim DC có tổng doanh thu cao nhất mọi thời đại, ít nhất là chưa. Hiện tại phim  đang đứng ở vị trí thứ 3, nhưng khoảng cách phía trước không còn xa. The Dark Knight Rises đứng ở vị trí số 1 với 1,084,9 tỷ USD, trong khi The Dark Knight đứng ở vị trí số 2 với 1,003 tỷ USD. Rất có thể Aquaman sẽ lấy được vị trí số một.

The Dark Knight - Biểu tượng của dòng phim siêu anh hùng

SHAZAM! – Phim mới nhất của WoD sẽ được khởi chiếu

Sau chuỗi phim gây thất vọng người hâm mộ thì Aquaman đang giúp WB lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ. Hi vọng WB sẽ tận dụng thành công này để xây dựng vững chắc thêm thành công cho những phim sau này, sắp tới đây là SHAZAM!  Và Wonder Woman 1984.

Nguồn : Comicbook

Bình luận
3 Comments
 • Thanh tra nội dung
  Thanh tra nội dung   ·  Ngày 06 tháng 01 năm 2019
  DCEU chứ k phải WoD nha bác
  •  Nam44
   Nam44
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   DCEU chứ k phải WoD nha bác
     ·  Ngày 07 tháng 01 năm 2019
   https://screenrant.com/dc-extended-universe-officially-branded-worlds-dc/ link đây, DCEU phổ biến hơn nhưng nó không phải là tên chính thức
  •  Nam44
   Nam44
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   DCEU chứ k phải WoD nha bác
     ·  Ngày 07 tháng 01 năm 2019
   WoD mới là tên chính thức bác thanh tra à