AQUAMAN - Cú lội ngược dòng rực rỡ của DC.

author
Nếu trước đây bạn từng xem một vài phim của DC và khiến bạn thất vọng thì lần này ''Aquaman'' sẽ là cú lội ngược dòng đầy ngoạn mục của DC, đưa DC trở lại ánh hào quang của chính mình. Và đồng thời khen ngợi sự đạo diễn tài tình của James Wan.
Hình ảnh nhân vật Arthur khi nhỏ (ảnh lấy từ “Aquaman - Official Trailer 1”)

Từ kịch bản
Phải nói là kịch bản của ''Aquaman" khá đủ đầy, dù là vắn tắt rút gọn lại nhưng vẫn đủ để người xem hiểu hết tình tiết một cách trọn vẹn nhất mà không cảm thấy bị thiếu hụt, cũng không có cảm giác chán khi xem. Kịch bản vẫn lồng vào một số miếng hài vui vui, tuy ít nhưng cũng đủ để khán giả thả lỏng sau những tình tiết khá căng thẳng hay những màn rượt đổi khó thở trong phim trong phim. 

Kỹ xảo, âm thanh phim 
Mọi thứ tuyệt vời từ các chi tiết nhỏ nhất như skill của từng nhân vật, âu phục, cảnh quang… Mọi thứ phải nói là đẹp xuất sắc. Ngay cả âm thanh của từng đoạn phim, khi mình ngồi xem thì một phần khán giả đã tán dương nhạc phim quá hay.

Diễn viên 
Và thật sự làm nên thành công phải kể đến các diễn viên trong phim. Ai cũng đẹp, hợp vai. Và có lẽ anh chàng Authur do Jason Momoa là một trong những nhân vật mà mình nghĩ đem lại thành công cho tựa phim ''Aquaman'' này, sở hữu thân hình hoàn hảo cùng với mái tóc dài, tuy trong phim tính cách có hơi bợm rượu một chút nhưng anh chàng vẫn rất dễ thương. Bên cạnh đó ấn tượng không kém với mình đó là nữ hoàng Atlanna và công chúa Mera, quả thật lần này DC chọn người không sai khi cả hai đều toát lên khí chất nhân vật, trong khi nữ hoàng Atlanna toát lên vẻ quyền quý cao sang thì công chúa Mera cũng không kém cạnh, ở nàng toát lên vẻ mạnh mẽ, cùng body nóng bỏng. Chưa kể cả hai người đẹp đã đốn tim mình vào những phút đầu tiên khi cả hai xuất hiện.

Dàn diễn viên trong Aquaman

Và lần này bên phía các nhân vật phản diện một diễn viên từng nhận giải Quả cầu Vàng Patrick Wilson, thủ vai Orm, thật sự thì mình thấy Orm vẫn chưa ác lắm. Kiểu tính cách nhân vật này theo kiểu bốc đồng, thích làm theo ý muốn bản thân hơn. Tuy cũng có xài thủ đoạn nhưng thủ đoạn vẫn chưa “chín’’ lắm. Sau Patrick sẽ là một diễn viên mà đã từng xuất hiện trong Spider-man 2 và được đề cử giải Oscar Willem Dafoe cũng sẽ góp mặt vào phim… Và đặc biệt là ''Aquaman'' và bên nhánh phản diện, cụ thể là nhân vật Black Manta do Yahya Abdul-Mateen II thủ vai, cả hai sẽ có một câu chuyện dài, mình nghĩ ''Aquaman'' sẽ có phần 2, vì sau đoạn chiếu nhạc sẽ có một đoạn After Credit, lộ một chút cho phần phim sau. Mình sẽ không tiết lộ đâu nên mọi người hãy ra rạp để thương thức nha. 

Dàn diễn viên trong Aquaman

Lần này mình chỉ review lại từng mục nhỏ và mình viết ngắn gọn thôi để mọi người không bị mất cảm giác hứng thú khi xem nhưng thật sự là phim xem rất đáng tiền, đáng thời gian. Lần này mọi người sẽ không thất vọng về DC đâu. Mình chắc chắn.

Tiểu Bình.

Bình luận
0 Comments   |   Nam44 and 1 other react this.