Aquaman- Nhân vật bị dìm nhất trong Justice League cuối cùng cũng đã được thể hiện sức mạnh thật sự.

author

 

Aquaman thực chất là một trong những siêu anh hùng rất rất mạnh của Justice Leauge nhưng đã bị dìm đi kha khá trong bộ phim Justice League mãi cho tới khi phim riêng của anh xuất hiện.

 

Tin vui cho Warner Bros là Marvel đã quyết định không tham gia vào Sandiego Comic-Con năm nay để dành thời gian chuẩn bị cho chiến lược quảng bá Avengers 4 sắp tới. Tranh thủ cơ hội này thì hãng đã tung ra nhiều trailer bom tấn cho các dự án sắp tới trong đó có Aquaman.

 

Mở đầu trailer sẽ là lời kể của Arthur về cha mẹ của mình. Ba cậu vốn là một người bình thường và và bộc lộ sức mạnh liên quan tới cá khá lớn ngay từ khi còn nhỏ. Cậu có thể nói chuyện và thậm chí điều khiển chúng. Loài người tất nhiên đã không bỏ qua được khả năng này và đạo tào anh trở thành một lính đặc nhiệm chuyên thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt. Anh cứ tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ giết chóc cho tới khi Mera, công chúa của tộc Xebel đến và kêu gọi anh trở lại Alantis nhằm ngăn chặn âm mưu của Orm.

 

Hắn vốn là anh em trai của Aquaman nhưng sinh sống hoàn toàn ở Atlantis nên rất căm ghét loài người vì họ đang làm ô nhiễm biển đi từng ngày. Orn đã lên kế hoạch sẽ tạo nên một cuộc đại chiến với loài người và nhấm chìm toàn Trái Đất xuống lòng biển. Cách duy nhất để ngăn chặn được là phải biến Aquaman trở thành vị vua mới của Alantis để anh thay thế vai trò trị vì của Orn hiện nay, nhưng theo những gì trong trailer thể hiện thì có vẻ hẵn vẫn quyết tâm thực hiện mưu đồ của mình. Ngoài ra còn có tên phản diện Black Manta xuất hiện với hình ảnh khá bám sát comic: một bọ đồ thợ lặn với đôi mắt đỏ khổng lồ.

Phần hình ảnh trong phim được đích thân đạo diễn James Wan chỉ đạo và anh đã hứa với khán giả sẽ mang một thế giới đại dương chưa từng thấy vào phim. Có vẻ anh đã thực hiện được phần nào lời hứa này khi có rất nhiều sinh vật, chủng loài đặc biệt đã xuất hiện trong trailer cùng những cảnh chiến đấu cực kỳ mãn nhãn.

Và khá thú vị khi diễn viên Patrick Wilson xuất hiện trong phim với vai Orn. Anh đã hợp tác với James Wan khá nhiều trong các phim Insidious, The Conjuring và trước đây anh cũng từng tham gia vào DC vai Nite Owl của Watchmen. Jason Momoa vẫn rất ngầu, Mera từ Jestice League đã thu hút được lượng fan lớn nhờ nhan sắc của mình. Hi vọng Aquaman sẽ gột rửa được nỗi đau của Arthur bị đem làm trò hề trong Justice League.

 

Bình luận
3 Comments
 • Tuân Trịnh
  Tuân Trịnh   ·  Ngày 23 tháng 07 năm 2018
  Sa Ngộ Tĩnh
  • Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Tuân Trịnh
   Tuân Trịnh
   Tuân Trịnh
   Sa Ngộ Tĩnh
     ·  Ngày 23 tháng 07 năm 2018
  • Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Tuân Trịnh
   Tuân Trịnh
   Tuân Trịnh
   Sa Ngộ Tĩnh
     ·  Ngày 23 tháng 07 năm 2018
   Cục súc hơn nha )