Arcane: Loạt phim hoạt hình về nguồn gốc của Jinx và Vi ra mắt trên Netflix

Sau một TV series về Dota, Netflix tiếp tục khiến cộng đồng game thủ sôi sục khi tiếp tục công bộ loạt phim hoạt hình 3D hợp tác với Riot Games về các nhân vật của League of Legends.

Loạt phim hoạt hình có tên Arcane lấy bối cảnh khu vực tưởng tượng Piltover bên dưới lòng thành phố Zaun. Nội dung chính của tác phẩm sẽ kể về nguồn gốc của hai nhân vật rất nổi tiếng trong thế giới game Liên Minh Huyền Thoại: Jinx và Vi và một thế lực khổng lồ khiến cả hai bị chia cắt. Arcane đánh dấu bước ngoặt lần đầu tiên của Riot khi bước lên thế giới streaming và cũng là bộ phim có nội dung đầu tiên được hãng thực hiện trong thế giưới League of Legends. Tác phẩm được phát triển và sản xuất bởi Riot Games với sự hợp tác của Fortiche Productions. Thông qua thỏa thuận của Riot Games với Tencent, Arcane cũng sẽ ra mắt trên Tencent Video ở Trung Quốc.

“Liên minh huyền thoại đã truyền cảm hứng cho người hâm mộ cùng cộng đồng toàn cầu và chúng tôi rất vui khi trở thành quê hương của loạt phim truyền hình đầu tiên lấy bối cảnh trong vũ trụ này, Arcane. Bộ phim hứa hẹn sẽ là một chuyến đi ngoạn mục về mặt hình ảnh, kịch tính về nội dung khiến người xem phải thấp thỏm trên ghế, ”Dominique Bazay, Giám đốc mảng Original Animation của Netflix cho biết.

Shauna Spenley, Chủ tịch giải trí toàn cầu của Riot Game cho biết thêm: “Arcane được tạo ra như một bức thư tình gửi đến người chơi và người hâm mộ của chúng tôi, những người đã yêu cầu chúng tôi cung cấp thêm trải nghiệm điện ảnh để đi sâu hơn vào thế giới và các nhà vô địch trong Liên minh huyền thoại. Netflix, thương hiệu đáng kinh ngạc quy mô toàn cầu và có cùng mục tiêu chung là cung cấp nội dung cao cấp, chất lượng cao, là đối tác hoàn hảo giúp chúng tôi mang Arcane đến với người chơi trên khắp thế giới. ”

Arcane là phần mới nhất trong nhóm phim chuyển thể từ video game đang phát triển của Netflix.Vào tháng 4, hệ thống streaming đã ra mắt loạt phim Dota: Dragon’s Blood lấy cảm hứng từ đối thủ DOTA 2 của League of Legends đến từ hãng game Valve. Các loạt phim khác đang trong quá trình sản xuất và chuẩn bị ra mắt trong thời gian sắp tới bao gồm Castlevania mùa 4, Resident Evil: Infinite Darkness, Cuphead và Assassin’s Creed.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ