Army of Thieves- Tiền truyện về thanh niên phá két trong phi vụ thây ma ra mắt trailer

Tác phẩm ăn khách về đề tài xác sống“Army of the Dead” sẽ có phần tiền truyện ra mắt vào mùa thu năm nay do ngôi sao của bộ phim gốc, Matthias Schweighöfer, thực hiện.

Matthias sẽ đóng vai trò diễn viên chính kiêm đạo diễn của Army of Thieves. Kịch bản của tác phẩm được viết bởi Shay Hatten, người đã chấp bút cho “Army of the Dead” cùng với sự kết hợp của Zack Snyder. Dàn diễn viên chính “Army of Thieves” bao gồm Nathalie Emmanuel, Ruby O. Fee, Stuart Martin, Guz Khan và Jonathan Cohen. Zack Snyder, Deborah Snyder tham gia quá trình làm phim với vai trò nhà sản xuất.

Trong Army of Thieves, Schweighöfer vào vai nhân viên giao dịch ngân hàng ở thị trấn nhỏ Dieter. Cuộc đời anh hoàn toàn thay đổi khi bị cuốn vào cuộc phiêu lưu được khởi xướng bởi người phụ nữ bí ẩn. Cô đã chiêu mộ anh tham gia vào một nhóm tội phạm bị truy nã gắt gao nhất của Interpol. Mục tiêu chính của cả nhóm là ăn cắp một một loạt các két sắt huyền thoại được mệnh danh không thể phá trên khắp châu Âu.

Deborah Snyder từng hé lộ thông tin về Army of Thieves vào thán 5 và cho biết đây là “một bộ phim trộm cắp hài lãng mạn. Tác phẩm hoàn toàn tách biệt và khán giả hoàn toàn có thể theo dõi nó để biết về lịch sử của người hùng phá két của chúng tôi. Một bộ phim thực sự ngọt ngào, hài hước.

Tác phẩm được đặt trong cùng một dòng thời gian của Army of the Dead, nhưng nó không giống như một bộ phim về thây ma… Nó giống như ‘The Italian Job’, nhưng diễn ra trong một thế giới nơi những thây ma tồn tại ở Mỹ và nó gây ra sự bất ổn trong các tổ chức ngân hàng. Họ đang chuyển tiền đi khắp nơi, vì vậy đây là cơ hội hoàn hảo cho một vụ trộm. “

Snyder cho biết thêm về nhân vật Dieter như sau: “Anh chàng được rất nhiều người yêu thích khi chúng tôi chiếu thử Army of the Dead. Để biết thêm thông tin như anh ta đến từ đâu, anh ta học cách phá két sắt như thế nào, tôi nghĩ điều đó cũng thực sự thú vị. Schweighöfer là một đạo diễn tuyệt vời. Đó là một bộ phim quy mô nhỏ hơn ‘Army’, nhưng nó trông thực sự hoành tráng. ”

Schweighöfer trước đó đã từng đạo diễn bộ phim riêng vào năm 2010 với tựa đề What a Man thuộc thể loại Rom-Com. Army of Thieves đã hoàn tất toàn bộ công đoạn ghi hình và sẽ sẵn sàng ra mắt trong mùa thu năm nay. Thật đáng tiếc là Netflix vẫn chưa công bố ngày công chiếu chính thức của phim.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ