Arnold Schwarzenegger sẽ trở lại trong Kẻ Hủy Diệt 6

author
Phần 6 của Kẻ Hủy Diệt đã chính thức được phát triển và ngôi sao Arnold cũng sẽ quay trở lại

Phần 5 của loạt phim Terminator đã khiến không ít người xem thất vọng cùng với đó là doanh thu không tốt như mong đợi khiến cho Paramount đã nghĩ đến ý định sẽ hủy kế hoạch thực hiện ba phần tiếp theo về Kẻ Hủy Diệt cùng thêm vào đó là việc James Cameron sẽ láy lại bản quyền bộ phim vào năm 2019. Phần 6 của loạt phim ngay sau đó đã có một loạt thông tin khác nhau từ việc đang bị hoãn, có thể ra mắt rồi đến sẽ bị hủy hoàn tòan. Thông tin mới nhất hiện tại có vẻ rất tích cực khi James Cameron đang chuẩn bị quay trở lại loạt phim gắn liền với tên tuổi của ông và mời đạo diễn Tim Miller của Deadpool thực hiện. Mọi thứ nay càng hấp dẫn hơn khi Arnold Schwarzenegger cũng đã chính thức lên tiếng tại Liên hoan phim Cannes: “Bộ phim đã trở lại. Tác phẩm đang bắt đầu được thực hiện. Ông ấy (James Cameron) có một số ý tưởng rất hay để loạt phim có thể tiếp tục phát triển. Tôi sẽ có mặt trong phim.”

Arnold Schwarzenegger sẽ trở lại trong Kẻ Hủy Diệt 6 Arnold Schwarzenegger sẽ trở lại trong Kẻ Hủy Diệt 6 terminator genisys

Arnold Schwarzenegger sau khi đóng phần 5 đã không hề phát ngôn chính thức nào về ý định sẽ quay lại phần tiếp theo và đây là lần đầu tiên anh lên tiếng về dự án của James Cameron. Arnold còn xác nhận sẽ quay lại dự án reboot của The Legend of Conan và phần tiếp theo của Twins. Nhà sản xuất David Ellison trước đó đã hứa hẹn rằng người hâm mộ có thể mong đợi một tuyên bố chính thức về Terminator năm 2017 và hé lộ hướng đi mới của loạt phim sẽ là “sự tiếp nối những gì mà các fan thực sự muốn kể từ Terminator 2”. Bản thân James Cameron cũng không hề hài lòng về những gì diễn ra trong 2 phần sau Terminator 2.

Arnold Schwarzenegger sẽ trở lại trong Kẻ Hủy Diệt 6 Arnold Schwarzenegger sẽ trở lại trong Kẻ Hủy Diệt 6 terminator genisys arnold still h 15

Tuy nhiên những xác nhận trên vẫn chưa đưa ra thông tin rõ ràng về việc Terminator 6 sẽ ra mắt vào lúc nào và nội dung sẽ xoay quanh việc gì. Trước mắt thì dự án phần kế tiếp chắc chắn sẽ về tay James Cameron và ông sẽ toàn quyền quyết định về việc chọn đạo diễn, kịch bản và dàn diễn viên. Đây là tin rất vui dành cho những fan của Kẻ Hủy Diệt, đặc biệt là hai phần đầu kinh điển.

Bình luận
0 Comments