Arrow - Stephen Amell chinh phục Ninja Warrior

author

Theo những hình ảnh được chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình thì nam diễn viên Stephen Amell đã bắt đầu luyện tập để tham gia vào game show cực nổi tiếng này từ năm ngoái.

american-ninja-warrior-stephen-amell  Arrow - Stephen Amell chinh phục Ninja Warrior american ninja warrior stephen amell

Ngôi sao sao Stephen Amell đã tham gia Ninja Warrior của Mỹ nhân ngày Red Nose Day và đã dễ dàng giành chiến thắng. Amell là một trong bảy ngôi sao nổi tiếng tham gia những thử thách của Ninja Warrior vì mục đích từ thiện, tuy nhiên anh là người duy nhất chiến thắng được thử thách cuối cùng. Bằng những kỹ năng của mình, anh đã vượt qua nó vô cùng thuần thục và nhanh chóng. Để thực hiện công việc từ thiện của mình, Amell đã quyên góp 35.000 đô la để giúp đỡ trẻ em nghèo, bởi sau khi chiến thắng mỗi trở ngại anh sẽ có được 5000$.

https://youtu.be/SG6-CU24c2Q

Nữ diễn viên Erika Christensen của Parenthood đã thành công trong việc hoàn thành 5 trở ngại, còn nữ diễn viên xinh đẹp Mena Suvari của American Pie đã gần hoàn thành bước cuối cùng. Trong khi đó nam vũ công Derek Hough, vận động viên Ashton Eaton, cầu thủ bóng chày Nick Swisher và nam diễn viên Nikki Glaser cũng tham gia.

Nữ diễn viên Erika Christensen của Parenthood

Trong Red Nose Day, khán giả cũng chứng kiến ​​dàn diễn viên của This Is Us tiết lộ một số nội dung trong mùa hai của phim, các diễn viên như nửa đùa nửa thật khi nói rằng sẽ có một nhân vật trở về từ cõi chết. Bộ phim Arrow sẽ trở lại trên đâì CW ở Mỹ và Sky 1 ở Anh vào cuối năm nay.

amell_arrow  Arrow - Stephen Amell chinh phục Ninja Warrior amell arrow

Bình luận
0 Comments