"Aseudal Chronicles" - Song Joong Ki trở lại và dàn sao "Hậu duệ mặt trời" hội tụ

author

Hai năm sau thành công vang dội của Hậu Duệ Mặt Trời và sau 1 năm kết hôn cùng với Song Hye Kyo, Song Joong Ki chính thức trở lại màn ảnh nhỏ cùng dự án cổ trang kỳ ảo mới của đài tvN mang tên  Aseudal Chronicles.

Sau hơn 8 tháng chuẩn bị bối cảnh, phim trường cũng như phục trang, Asadal Chronicles, chính thức được khai máy


Đây là bộ phim cổ trang thần thoại xoay quanh vòng xoáy giữa tình yêu và chính trị, quyền lực tại Asadal – kinh đô đầu tiên của nước Gojoseon. 

Bộ phim có sự tham gia của dàn sao đình đám điện ảnh Hàn như: tài tử Jang Dong Gun , đả nữ Kim Ok Bin, diễn viên Song Joong Ki và Kim Ji Won.


Trong phim, Song Joong Ki sẽ thủ vai Eun Som - người được sinh ra trong một bộ tộc du mục ở làng Đá Xanh, sở hữu năng lực tiên tri bởi sức mạnh của sao chổi xanh. Eun Som có số mệnh mang đến tai họa cho Aseudal và cũng sẽ là người đưa Aseudal trở thành một vương quốc.


Kim Ji Won thủ vai Tan Ya, người có cùng số mệnh với Eun Som. Cô là hậu duệ của tộc Wahan. 

Trong khi đó, Jang Dong Gun thủ vai Ta Gon, vị anh hùng chiến tranh và cũng là người mạnh nhất Aseudal. Ta Gon tham vọng trở thành vị vua đầu tiên của Aseudal


Có thể nói rằng, Asadal Chronicles là bom tấn của những bom tấn "độc nhất vô nhị" trên màn ảnh xứ Hàn trong suốt 20 năm qua. Không chỉ quy tụ dàn sao hạng A nổi tiếng mà đây còn là tác phẩm cổ trang thần thoại do chính người Hàn Quốc sản xuất ra.


Bên cạnh đó, bom tấn cổ trang này còn có kinh phí đầu tư lên tới hơn 10 tỷ won (gần 207 tỷ đồng tiền Việt Nam), được chỉ đạo bởi Kim Won Suk – đạo diễn nổi tiếng với ba bộ phim Misaeng, SignalMy Ahjussi

Bộ đôi biên kịch của bộ phim là Kim Young HyunPark Sang Yeon là người đã viết lên bộ ba phim Joseon nổi tiếng: Cuộc Chiến Hoàng Cung, Six Flying Dragons và Nữ Hoàng Seondeok

 Theo dự kiến, bộ phim sẽ được sản xuất trước 100% và được phát sóng vào đầu năm 2019

Bình luận
0 Comments   |   Nam44 and 5 others react this.