ASSASSIN’S CREED tung trailer đầu tiên đầy ngoạn mục

author

Trailer đầu của ASSASSIN’S CREED giải mã phần nào quá khứ và các khả năng ngoạn mục của Aguilar. Fassbender đã trả lời phỏng vấn về hai con người khác nhau của nhân vật.

Tồn tại trong trò chơi video Assassin’s Creed của hãng Ubisoft có một cỗ máy gọi là Animus, cho phép người dùng kết nối và trải nghiệm những gì đã diễn ra với tổ tiên họ. Bây giờ, ý tưởng này sẽ được trình chiếu trên màn hình lớn trên bộ phim của New Regency và Ubisoft Motion Pictures: Assassin’s Creed. Michael Fassbender sẽ đảm đương hai vai diễn song song, một là Callum Lynch – một tử tù ở kỳ tương lai, hai là Aguilar de Nerha – một sát thủ sống ở thế kỷ 15.

5019f0d8faa7570d3581817bd74eb ASSASSIN'S CREED ASSASSIN’S CREED tung trailer đầu tiên đầy ngoạn mục 5019f0d8faa7570d3581817bd74eb18

Tất cả những ấn tượng nổi bật từ game như chạy trên những ban công và mái nhà La Mã, đoàn quân, đấu trường, cống ngầm,… những màn nhào lộn đỉnh cao kết hợp trên nền nhạc rap cá tính. Michael Fassbender và Marion Cotillard tái ngộ nhau trên màn ảnh sau Macbeth, cảnh họ nói chuyện với nhau có vẻ như trong bệnh xá của chương trình thí nghiệm. Điểm sáng tạo so với game là người sử dụng Animus không ngồi im trên ghế mà còn có thể “thực tại ảo”, nhào lộn trên không.

ASSASSIN'S CREED ASSASSIN’S CREED tung trailer đầu tiên đầy ngoạn mục Assassins Creed Animus design

Fassbender trả lời phỏng vấn về hai vai diễn song song của mình: “Callum không cảm nhận được huyết thống của mình và Aguilar sẽ dạy anh ta về điều đó.”

Cùng cảm nhận về tâm tưởng hai nhân vật khác nhau mà Fassbender thủ diễn trong trailer dưới đây. Sau đó, hãy cùng chờ đón tiếp những trailer giới thiệu chi tiết các nhân vật khác:

[brid video=”37433″ player=”5733″ title=”ASSASSIN CREED Official Trailer 2016) Michael Fassbender SciFi Action Movie HD”]

Bình luận
0 Comments