‘Asterix: The Secret of the Magic Potion’ tung trailer hấp dẫn, đáng kỳ vọng

author

Asterix: The Secret of the Magic Potion – bộ phim hoạt hình mà cả nước Pháp đang kỳ vọng, đã ra mắt trailer đầu tiên.

Được đạo diễn bởi Alexandre AstierLouis Clichy, trailer đầu tiên của Asterix: The Secret of the Magic Potion đã được ra mắt trong sự kỳ vọng và chờ đợi của toàn thể khán giả Pháp:

Dựa trên truyện tranh được yêu thích của René GoscinnyAlbert Uderzo, series câu chuyện kể về chiến binh Asterix và người đồng đội Obelix của ông, một nhà điêu khắc luôn mang trên lưng một hòn đá to. Bộ đôi đã cùng với những người còn lại tại ngôi làng Gaul của họ, chống lại sự chiếm đóng của quân La Mã vào thời điểm năm 50 trước Công nguyên, với sức mạnh của một loại thuốc ma thuật tạm thời có khả năng mang đến cho họ sức mạnh siêu phàm.

Asterix: The Secret of the Magic Potion được dựa trên câu chuyện nguyên gốc được viết bởi đồng đạo diễn Astier: Những người Getafix vẫn nhanh nhẹn leo lên, leo xuống các cây sồi để thu thập những cây tầm gửi trong các khu rừng xung quanh Ngôi làng của những người Gauls bất khuất. Nhưng rồi một ngày, một chuyên gia leo trèo bất ngờ bị ngã xuống. Điều gì đã xảy ra? Anh ta không thể sử dụng thuốc ma thuật của mình nữa? Với sự giúp sức của Asterix và Obelix tài năng, anh ta bắt đầu vượt qua những khó khăn của mình để tiếp tục với bí mật của lọ thuốc ma thuật thần kỳ…

Những nhân vật trong truyện không hề xa lạ đối với khán giả, bởi nó đã được chuyển thể thành phim rất nhiều lần trước đây. Từ những năm 1960, câu chuyện này đã có tất cả chín phim hoạt hình cùng với bốn phim live-action. Trong lần đầu tiên chuyển thành phim hoạt hình máy tính, Asterix: The Mansions of the Gods được ra mắt vào năm 2014, do AstierCly làm đạo diễn đã trở thành phim hoạt hình có doanh thu cao nhất tại Pháp năm đó. Ở phòng vé, phim thu về $26.6 triệu tại thị trường Mỹ và $50 triệu trên toàn cầu, trong khi trước đó, chẳng có bất kỳ phim nào về các nhân vật này được giới thiệu tại thị trường Mỹ.

Toàn bộ quá trình sáng tạo và sản xuất của Asterix: The Secret of the Magic Potion được thực hiện tại studio của Mikros Image Animation tại Paris, đây cũng là lần đầu tiên studio này thử sức với lĩnh vực CGI. Thuộc sở hữu của Technicolor, có hai studio tọa lạc tại Paris và Montreal, Mikros Image Animation trước đây nổi tiếng với các dự án hoạt hình như Captain Underpants, The Little Prince Sherlock Gnomes.

Đồng sản xuất của The Secret of the Magic Potion còn bao gồm SND, M6 Studio, M6 Films và nhà xuất bản Editions Albert Renee.

Asterix: The Secret of the Magic Potion dự kiến sẽ được công chiếu tại Pháp vào ngày 5/12 sắp tới. Việc phân phối tại các thị trường nước ngoài hiện chưa được công bố.

Bình luận
0 Comments