Atomic Blonde- John Wick phiên bản nữ với những cảnh hành động bạo lực rất khốc liệt

author

Atomic Blonde là tác phẩm hành động bạo lực với sự tham gia của kiều nữ Charlize Theron kết hợp cùng đạo diễn John Wick David Leitch

Phim lấy bối cảnh năm 1989, thời kỳ biến động của các cường quốc trên thế giới và là lúc bức tường Berlin sắp sụp đổ. Một nữ điệp viên xuất sắc của MI6 ttên Lorraine Broughton được cử đi làm nhiệm vụ tiêu diệt một tổ chức tình báo đã sát hại đặc vụ khác của MI6. Nhiệm vụ của Lorraine ngày càng phức tạp hơn khi nó có liên quan đến một âm mưu có thể phá hủy toàn bộ hệ thống tình báo của phương Tây.

Atomic Blonde Atomic Blonde- John Wick phiên bản nữ với những cảnh hành động bạo lực rất khốc liệt atomic blonde 3

Trailer đầu của phim đã gây ấn tượng rất mạnh với cảnh hành động long-take kéo dài với những ngón đòn cận chiến mãnh liệt như trong John Wick. Liên tiếp sau đó là những khung hình rất tượng của nữ diễn viên xinh đẹp 41 tuổi trong đó có một cảnh quan hệ đồng tính khá nóng bỏng cùng người đẹp Sofia Boutella.

Charlize Theron sau màn trình diễn xuất sắc trong Mad Max: Fury Road đã nhận được nhiều lời mời tham gia các phim hành động. Năm 2017 đánh dấu sự trở lại thời kỳ hoàng kim của cô với hai tác phẩm hành động The Fate of The Furious và Atomic Blonde. Bản thân Atomic Blonde đã được trình chiếu sớm và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của giới phê bình cùng khán giả.

Atomic Blonde Atomic Blonde- John Wick phiên bản nữ với những cảnh hành động bạo lực rất khốc liệt MV5BMTY4OGM3MDItYjcyYy00MTdiLWIwMDEtMzNhOWJkMGE5ZjAyXkEyXkFqcGdeQXVyNjIzMDA2NjE

Đạo diễn David Leitch đã quyết định từ bỏ phần 2 của John Wick để có thể làm Atomic Blonde với nguyên tác là một tác phẩm tiểu thuyết truyện tranh mang tên The Clodest City. Charlize Theron đã phải luyện tập cực kỳ vất vả để có thể trình diễn được những cảnh hành động xuất sắc như trong trailer. Cô liên tục phải ép ngực, tập võ và bắn súng ở địa điểm Keanu Reeves tập cho John Wick 2 và thậm chí là gãy cả hai chiếc răng và phải phẩu thuật lại hàm của mình.


Keanu Reeves và Charlize Theron đã từng đóng cặp với nhau trong he Devil’s Advocate (1996) và Sweet November (2001). Cả hai đã từng được báo chí đưa tin rằng có mối quan hệ tình cảm với nhau. Đạo diễn David Leitch từng nói đùa có thể sẽ tạo ra bộ phim Atomic Wick để John Wick và Lorraine có thể chạm trán nhau. Biết đâu được, hai diễn viên này sẽ tái hợp nhau trong một bộ phim hành động mới do hai đạo diễn đã sáng tạo nên John Wick thực hiện. Atomic Blond dự kiến sẽ được trình chiều vào ngày 28 tháng 7.

Bình luận
0 Comments