Aubrey Plaza và Elizabeth Olsen là ngôi sao cho phim độc lập "Ingrid Goes West"

author
‘Ingrid Goes West’ là dự án phim kinh dị kế tiếp của Aubrey Plaza. Lần này, nàng Scarlet Witch của The Avengers sẽ là đối trọng với Plaza.

Bộ phim ‘Ingrid Goes West’ nói về Ingrid Thorburn (do Plaza), một phụ nữ trẻ có tinh thần không ổn định, bị ám ảnh bởi Taylor Sloane (Olsen), một người ảnh hưởng trên mạng xã hội với một cuộc sống dường như hoàn hảo. Khi Ingrid quyết định bỏ mọi thứ và chuyển đến Bờ Tây để làm bạn với Taylor ngoài đời thực, hành vi của cô trở nên đáng lo ngại và ngày càng nguy hiểm.

phim độc lập Aubrey Plaza và Elizabeth Olsen là ngôi sao cho phim độc lập "Ingrid Goes West" 89 20090716 juliejulia 2016 08 02

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Nghe có vẻ như đây là sẽ một phim kết hợp giữa ‘Julie and Julia’ và ‘Requiem for a dream’ …

‘Ingrid Goes West’ phim đầu tay của đạo diễn Matt Spicer, và kịch bản cũng do Spicer đồng sáng tác với David Branson Smith. Trong khi đó, Mary Solomon, Rick Rickertsen, và Allan Mandelbaum sẽ điều hành sản xuất.

phim độc lập Aubrey Plaza và Elizabeth Olsen là ngôi sao cho phim độc lập "Ingrid Goes West" 89 aubrey plaza elizabeth olsen ingred goes west 2016 08 02

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về hai diễn viên chính của chúng ta thì Plaza đã đóng khá nhiều phim hài đen tối của Jared Ian Goldman, Olsen cũng từng xuất hiện trong bộ phim thriller ‘Old Boy’. Plaza được biết đến với vai diễn April Ludgate trong “Parks and Recreation” của NBC, và hiện tại, cô xuất hiện trong “Mike and Dave Need Wedding Dates” cùng Zac Efron, Adam Devine, và Anna Kendrick. Olsen cũng ghi dấu ấn bằng vai chính trong “Captain America: Civil War”.

Bình luận
0 Comments