Aurora- Phim về con tàu ma mới lạ của Philippines

author

Aurora là một phim kinh dị mới đến từ Philippines với nội dung rất mới mẻ và thú vị.

Aurora được thực hiện bởi đạo diễn người Philippines Yam Laranas lấy bối cảnh một quốc đảo bỗng nhiên bị xáo trộn khi một chiếc tàu chở khách khổng lồ tên Aurora gặp tai nạn ngay bờ biển một cách bí ẩn. Câu chuyện kể về một người phụ nữ trẻ, chủ của một nhà trọ, người đang làm kiếm tiền sống qua ngày bằng cách tìm kiếm xác chết bị mất. Song song lúc này, cũng có nhiều vị khách không mời khác cũng bắt đầu tìm đến nhằm trục lợi từ xác của con tàu.

Điều đặc biệt là có rất nhiều hồn ma lởn vởn trong con tàu thường xuyên xuất hiện trong đoạn trailer. Bao trùm trong suốt đoạn trailer là một bầu không khí u ám nặng nề với bản nhạc ma mị. Rất ít chi tiết về những hồn ma này được xuất hiện nhưng có thể lờ mờ đoán ra được tất cả những người bị chết oan trên con tàu này đều liên quan tới một bí mật khủng khiếp nào đấy.

Diễn viên Úc xinh đẹp Anne Curtis sẽ thủ vai chính trong phim cùng với các diễn viên Mercedes Cabral, Andrea Del Rosario, Sue Prado, Ricardo Cepeda, Ruby Ruiz, Allan Paule và Arnold Reyes. Nữ đạo diễn Yam Laranas đã từng thực hiện khá nhiều phim kinh dị có tiếng trước đây như The Road (2011), Patient X (2009) nhưng nổi tiếng nhất là Sigaw (2004).

Sigaw đã được các nhà làm phim Hollywood để mắt tới và mua bản quyền chuyển thể vào năm 2008 với tên The Echo. Aurora có một cách tiếp cận khá mới lạ so với các bộ phim về con tàu ma trước đây nên rất có thể sẽ tạo được cơn sốt mới cho phim kinh dị Philippines. Phim đã được chiếu tại liên hoan phim Metro Manila Film Festival và sắp tới sẽ ra mắt ở thị trường Thái Lan.

Bình luận
2 Comments
 • Anh Vũ Lê Hoàn
  Anh Vũ Lê Hoàn   ·  Ngày 06 tháng 11 năm 2018
  Phim này chắc phải coi phụ đề tiếng Anh nữa quá.
  • Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Phim này chắc phải coi phụ đề tiếng Anh nữa quá.
     ·  Ngày 06 tháng 11 năm 2018
   có nguy cơ rất cao là phải vậy ^^