Avatar 2: Những thông tin đầu tiên

author

Avatar 2: Những thông tin đầu tiên

James Cameron, đạo diễn của siêu bom tấn Avatar (2009) xác nhận rằng Avatar phần 2 đã chính thức bắt đầu sản xuất vào năm 2017 và hiện vẫn đang trong quá trình quay hình song song với phần 3 và phần 4. Có thể nói đây là tác phẩm mà tác giả rất mong chờ phần tiếp theo sau phần 1 cực kỳ thành công, trong 9 năm qua tuyệt nhiên không có bất cứ thông tin nào về Avatar phần 2, phải qua 1 khoảng thời gian tận 7-8 năm thì những thông tin đầu tiên mới được hé lộ.

  

Có thể nói Avatar đã đánh dấu một cột mốc quan trọng cho lịch sử điện ảnh thế giới, siêu phẩm được các nhà phê bình điện ảnh đánh giá là “Kỳ quan của mọi kỳ quan”. Và để nối tiếp thành công của Avatar phần 1, tác giả James Cameron đã cần 1 khoảng thời gian rất dài để hoàn thành kịch bản cho phần 2 này. Diễn viên Sam Worthington, người đóng vai nhân vật chính Jake Sully đã có những chia sẻ: Sở dĩ khán giả phải chờ đợi Avatar 2 lâu đến vậy bởi James Cameron là người rất cầu toàn. “Ông ấy vẫn cần thời gian để hoàn chỉnh kịch bản phim. Tôi đã đọc các phiên bản kịch bản trước dành cho Avatar 2. Tất cả đều rất tuyệt”, Sam Worthington nói.

Worthington cũng 1 lần nữa khẳng định về kế hoạch ghi hình Avatar 2, 3và 5 cùng lúc, điều mà đạo diễn James Cameron mới thông báo trong thời gian qua. Anh cho biết: “Chúng tôi sẽ đồng thời quay nhiều phần tiếp theo cho Avatar. Dĩ nhiên, giữa các phần phải có quãng thời gian nghỉ ngơi ngắn dành cho ê-kíp. Chúng tôi dự kiến bắt đầu làm việc từ mùa hè năm nay”.

Cũng theo nam diễn viên, Avatar 2 xảy ra sau những sự kiện trong Avatar khoảng 8 năm. “Lúc này, Jake Sully đã có gia đình. Thế giới trong phim sẽ rộng mở, nhưng thực chất, đây là một tác phẩm mang đề tài gia đình. Vẫn còn rất nhiều điều trên Pandora khiến cho Jake cảm thấy choáng ngợp và muốn khám phá, dù anh ấy đã sống ở đó được 8 năm”.

Trong cuộc phỏng vấn với trang trang The Daily Beast, đạo diễn James Cameron đã khẳng định ông cùng với ekip của mình đang sản xuất cùng lúc Avatar 2,3,4 và đã hoàn thành kịch bản của Avatar phần 5. Ông than vãn rằng khoảng thời gian viết kịch bản giống như là bị cầm tù, ông đã cảm thấy rất áp lực mãi cho đến khi hoàn thành khâu kịch bản và bắt đầu quay hình thì ông mới cảm thấy thỏa mái hơn. 

Bên cạnh Sam Worthington, Avatar 2 còn có sự trở lại của các ngôi sao Zoe Saldana, Stephen Lang và Sigorney Weaver. Theo dự kiến ban đầu, hãng Fox sẽ tung ra bộ phim vào tháng 12/2018, còn Avatar 3và dự kiến trình làng vào cuối năm 2020, 2022 và 2023. Nhưng đã có 1 số thay đổi nhất định trong quá trình ghi hình khiến cho những kế hoạch trên đã bị đẩy lùi hơn so với dự kiến. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về thời gian phát hành và mình sẽ thông tin đến các bạn khi có những thông tin mới nhất. 

Bình luận
0 Comments