Avengers 4: Du hành thời gian và đánh bại Thanos.

author

Avengers 4: Du hành thời gian và đánh bại Thanos.

Hãy nhớ về cách Nick Fury xử lý tình huống trong after credit của Avengers: Infinitive war, khi còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra mà ông ta đã lấy ngay cái máy nhắn tin của mình ra và gửi tin nhắn đến cho Captain Marvel. Có bao giờ bạn đã nghi ngờ Nick Fury đã biết trước chuyện này chưa, tại sao ông ta lại hành động nhanh đến như vậy?

 Trong những khoảnh khắc cuối cùng của Avengers Infinitive War, ngay sau khi chứng kiến những siêu anh hùng yêu quí của chúng ta lần lượt tan biến, chúng ta được thấy Nick Fury cũng bị tan biến nhưng ông ta đã kịp gửi 1 tin nhắn cho Captain Marvel, nhân vật được kì vọng sẽ giúp nhóm Avengers lật ngược cục diện với Thanos. Bom tấn của cô nàng siêu anh hùng này sẽ diễn ra trước Avengers 4 khoảng 2 tháng. Đây là bộ phim sẽ cho chúng ta 1 chuyến du hành về quá khứ khi nó diễn ra ở thời điểm 1990, gần 30 năm trước các sự kiện Avengers đầu tiên. Bộ phim này sẽ giải  thích cho chúng ta biết cách mà Nick Fury và Captain Marvel quen biết với nhau, đồng thời hé lộ cách nữ anh hùng sẽ ngăn chặn Thanos.

   

Dưới đây là những thông tin mà chúng ta đã biết:

Theo như những bức ảnh hậu trường bị rò rỉ, chúng  ta đã biết chắc chắn các thành viên còn lại của Avengers sẽ có chuyến du hành thời gian để trở lại trận chiến tại New York trong Avengers phần đầu tiên. Nhưng vấn đề gây tranh cãi là họ đã du hành thời gian bằng cách nào, hiện tại có 2 luồng ý kiến khác nhau:

1. Thế giới lượng tử Quantum Realm:

Bom tấn Ant-man and The Wasp vừa qua đã cho chúng ta cái nhìn rõ ràng hơn về thế giới lượng tử Quantum Realm. Cuối phim chúng ta thấy Scott vẫn đang bị kẹt lại trong Quantum Realm, The Wasp thì bị tan biến cùng với bố mẹ mình, không còn ai có thể giúp Scott nữa mà anh phải tự tìm cách thoát ra khỏi đó. Và nếu anh có thể tự mình thoát khỏi thế giới lượng tử như trong phần 1 thì chắc chắn Scott sẽ có đủ kiến thức để đưa các siêu anh hùng còn vượt thời gian và du hành về quá khứ.

2. Time Stone và chiêu trò của Dr. Strange:

Một khả năng khác cũng rất đáng tin đó là viên đá thời gian của bác sĩ Trang. Đây là người duy nhất có thể nhìn thấy được cách để chiến thắng Thanos và với 1 người thông minh mưu mẹo như Dr. Strange thì không có chuyện anh tự nguyện đưa đá Time Stone cho Thanos mà không có kế sách nào. Đồng ý là bác sĩ muốn cứu Tony vì anh có thể là chìa khóa để đánh bại Thanos nhưng nếu chỉ Tony là đủ thì Thanos đã thất bại ngay từ Avengers Infinitive War rồi. Chắc chắn Dr. Strange sẽ có những toan tính xa hơn, nếu bạn để ý thì lúc đưa viên đá thời gian cho Thanos thì nó đang phát sáng. Thường thì những viên đá chỉ phát sáng khi chúng đang được sử dụng và viên Time Stone cũng thế, có thể Dr. Strange đã đưa viên đá giấu vào 1 thời điểm nào đó trong tương lai và dùng khả năng của nó để đưa nó về hiện tại và trao nó cho Thanos. Có nghĩa khi thời gian thực trôi đến thời điểm mà Dr. Strange giấu viên Time Stone thì nó sẽ lập tức biến mất và xuất hiện tại nơi mà pháp sư của chúng ta đã giấu nó. Đó có thể là vị trí của Tony và anh sẽ dùng Time Stone để du hành quá khứ.

Du hành thời gian rồi làm gì tiếp theo?

Ok tạm gác vấn đề cách thức du hành thời gian sang 1 bên. Cứ coi như các siêu anh hùng của chúng ta đã du hành thời gian thành công, nhưng họ sẽ làm gì tiếp theo chứ?

Theo như những tin đồn mà mình đã tìm hiểu và thấy hợp lý nhất thì mình nghĩ mục đích những Iron man hay Ant-man du hành thời gian là vì họ muốn thu thập những viên đá vô cực ở những khoảng thời gian khác nhau. Cách khả dĩ nhất để đảo ngược lại cái búng tay của Thanos đó chính là sử dụng những viên đá vô cực. Tất nhiên Thanos sẽ nhanh chóng phát hiện ra điều này và chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc chiến thời gian cực kỳ hấp dẫn và thú vị. Các bạn nghĩ sao nếu Thanos vẫn còn nắm giữ 3 viên, đội Avengers nắm giữ 3 viên và cả 2 bên lao vào nhau tạo nên 1 cuộc chiến hột xoàn hùng vĩ nhất trên màn ảnh.

Trên đây là 1 số điều thú vị mà chúng ta có thể suy đoán. Nhưng nên nhớ chỉ là suy đoán thôi nhé, chúng ta cần thêm thời gian và những tiết lộ từ Marvel để biết chính xác những diễn biến của câu chuyện Avengers 4. Còn bây giờ cùng ngồi chờ trailer thôi nào.

 

 

Bình luận
0 Comments