Avengers 4: The Ancient One sẽ trở lại

author

Người điều hành sản xuất của Avengers 4 – Michael Grillo – mới đây đã xác nhận rằng nữ diễn viên Tilda Swinton sẽ trở lại với vai trò The Ancient One của cô và điều này chắc chắn sẽ làm người hâm mộ bất ngờ.

Avengers 4 hiện đang là một trong những bộ phim “bí ẩn” và được mong chờ nhất hiện nay. Mọi nhất cử nhất động đều được người hâm mộ và cánh báo giới theo dõi sát sao. Vì vậy, bất chấp những biện pháp “bảo vệ” nghiêm ngặt của Marvel thì trên Reddit, Instagram hay Twitter vẫn luôn suốt hiện những giả thuyết về nội dung của bộ phim.

Một trong những giả thuyết được đưa ra nhiều nhất, thuyết phục nhất và cũng có khả năng xảy ra cao nhất trong Avengers 4 là du hành thời gian. Điều này đồng nghĩa với việc những nhân vật cũ từng xuất hiện trong các bộ phim trước có thể sẽ tái xuất trên màn ảnh rộng vào mùa hè năm 2019. Và hai trong số những cái tên đó là Crossbones (Frank Grillo) và The Ancient One (Tilda Swinton).

Trong phần phim lẻ của Doctor Strange, The Ancient One đã hy sinh, nhưng với những gì được đề cập đến bên trên thì chúng ta càng chắc chắn rằng việc du hành thời gian sẽ xảy ra.

The Ancient One từng là người bảo vệ viên Time Stone và bà đã có cơ hội nghiên cứu nó trong thời gian dài, nên hiển nhiên nhân vật này sẽ hiểu bản chất của dòng thời gian hơn ai hết trong MCU. Vì vậy để sửa chữa được dòng thời gian, nhóm Avengers sẽ cần đến sự giúp đỡ của bà.

Tuy nhiên, theo như lời của Michael Grillo, thì Tilda Swinton chỉ phải quay có một ngày, nên có lẽ thời lượng xuất hiện của cô trên phim là không nhiều.

Avengers 4 chắc chắn sẽ là cái kết viên mãn cho một số nhân vật được yêu mến suốt một thập kỷ qua. Nó sẽ khép lại giai đoạn 3 đầy hào hùng của MCU và mở ra giai đoạn 4 với thế hệ những siêu anh hùng mới như Spider-man, Doctor Strange, Black Panther,…

Bình luận
0 Comments