Avengers 4: Trang phục giúp các siêu anh hùng bước vào Thế giới Lượng Tử.

author


Bộ trang phục đặc biệt...

Mới đây cộng đồng mạng đã xôn xao lan truyền những bức ảnh về một bộ trang phục đặc biệt được cho là có khả năng giúp các siêu anh hùng bước vào thế giới Lượng tử của Ant-man. Thiết kế của bộ trang phục nhìn qua có vẻ rất hợp lý với những tin đồn trong khoảng thời gian gần đây, rằng đội Avengers sẽ phải nhờ vào thế giới Quantum Realm để du hành ngược về quá khứ.

Kết quả hình ảnh cho avengers 4 quantum realm suit

Những hình ảnh này được lấy từ bao bì của một bộ đồ chơi mô hình các anh hùng Avengers vừa mới được bày bán. Các hãng sản xuất đồ chơi luôn luôn hợp tác chặt chẽ với phía Marvel để thiết kế các bộ đồ chơi sát với phim nhất., vì vậy đây có thể được xem là một nguồn "Spoil" chất lượng dành cho các fan hâm mộ.

Trở lại với những tấm ảnh, chúng ta có thể nhìn thấy những Captain America, Thor, Rocket và những siêu anh hùng khác (trừ Captain Marvel và War Machine) khoác lên mình một bộ trang phục đặc biệt được cho là chìa khóa đánh bại Thanos này.


Kết quả hình ảnh cho avengers 4 quantum realm suit

Theo một tài khoản Reddit có tên là CM4Sci thì những bộ đồ màu bạc có viền đỏ này đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong Avengers 4, chúng có khả năng giúp các siêu anh hùng của chúng ta chống lại sự phân rã phân tử, rối loạn tâm trí, ảo giác,... khi đặt chân vào Quantum Realm. 

Một điều đặc biệt nữa là những chiếc đồng hồ trên phần tay của bộ áo đã từng xuất hiện trong các hình ảnh rò rỉ hậu trường của Avengers 4, điều này giúp tăng độ chân thật cho những bức ảnh trên. Nếu điều này là thật thì chúng ta đang được nhìn thấy bộ đồ cực hot của 2019 đấy, vì đây sẽ là chìa khóa giúp đảo ngược cái búng tay của Thanos.


Kết quả hình ảnh cho avengers 4 quantum realm suit

Tuy nhiên những thông tin này hoàn toàn vẫn chưa được xác nhận chính thức bởi nhà Marvel, ngay cả diễn viên còn không biết chính xác diễn biến phim thì chúng ta cũng đừng vội tin những thông tin không có nguồn xác nhận như thế này. Giống như những thông tin khác, chúng ta đành phải chờ đợi những tiết lộ từ Marvel cùng với trailer chính thức sắp tới của Avengers 4 để xác nhận những thông tin trên.

Nguồn tham khảo: click

Bình luận
0 Comments