Ayami Nakajo tiếp tục thể hiện giọng hát thánh thót trong live-action mới

author
Nữ diễn viên trẻ Ayami Nakajo được các nhà làm phim để ý tuyển chọn vào những vai cần có giọng hát nhiều hơn các minh tinh bằng tuổi.

Bắt đầu từ tháng 8 năm nay, Ayami Nakajo đã trải qua quá trình luyện giọng để phù hợp với vai diễn Nino Arisugawa trong live-action ‘Anonymous Noise‘.

Bộ phim được dựa trên manga thiếu nữ ‘Fukumenkei Noizu’ của tác giả Ryoko Fukuyama đực đăng tải lần đầu tiên vào năm 2013. Bộ phim nói về cuộc tái ngộ của nhóm nhạc học sinh đã tan rã, trong đó, Nino Arisugawa là giọng ca chính và cũng là thành viên nữ duy nhất.

Ayami Nakajo Ayami Nakajo tiếp tục thể hiện giọng hát thánh thót trong live-action mới Anonymous Noise 022

Nino Arisugawa thích hát. Khi Nino là một đứa trẻ, cô phải chia tay nhóm nhạc SHE và hai thành viên Momo và Yuzu – những người sáng tác nhạc cho cô. Momo và Yuzu hứa sẽ tìm cô ấy bởi họ tin vào tiềm năng ở giọng của của Nino, cô ấy sẽ hát và họ sẽ nhận ra. Bây giờ, Nino học năm nhất của một trường trung học. Ở đây, cô gặp lại Yuzu, anh đang chơi cho ban nhạc “No hurry in to shout”. Nino Arisugawa trở thành giọng ca chính của ban nhạc Becomes và dành nhiều thời gian để luyện tập .Trong khi đó, Momo gặp lại Nino và Yuzu trong một cuộc thi. Momo đã có một sự nghiệp như một nhà soạn nhạc. Anh cố gắng tránh Nino, bởi cảm thấy xấu hổ khi bán nhạc vì tiền. Bản nhạc ấy lại được viết cho Nino.

Ayami Nakajo được biết đến nhiều nhất qua quảng cáo Pocari Sweat từng gây sốt. Sau đó, Ayami cũng cất cao tiếng hát trong các phim Fantal Frame, Litchi Hikari Club.Anonymous Noise sẽ được phát hành vào mùa thu năm sau.

Bình luận
0 Comments