Ba ngôi sao Sunny, Yaya và Nichkhun tụ hội trong phim tình cảm 'Brother and Sister'

author
Cả ba ngôi sao nổi tiếng của Thái Lan là Sunny, Yaya và Nichkhun, sẽ đóng vai chính trong bộ phim 'Brother and Sister'.

Hãng phim GDH công bố một dự án điện ảnh mới toanh, mang tên 'Brother and Sister'. Đây là bộ phim thứ 5 của hãng kể từ khi thành lập (tách ra từ GTH), sau các phim như: 'One Day', 'Bad Genius' và 'The Promise'. 

Dàn diễn viên chính của phim đã được công bố là: Sunny Suwanmetanon, Yaya Urassaya và Nichkhun. 

Nội dung phim vẫn chưa được tiết lộ cũng chưa có xác nhận ai sẽ đóng cặp với ai. Tuy nhiên, với độ hot của ba diễn viên trên, 'Brother and Sister' không cần quảng bá nhiều cũng đã gây xôn xao mạng xã hội cả ngày qua.

Sunny Suwanmetanon là nam diễn viên nổi tiếng với diễn xuất hài hước, tự nhiên và truyền cảm hứng rất tốt. Tác phẩm nổi tiếng nhất của anh là 'I Fine..Thank You..Love You', một trong hai phim Thái Lan có doanh thu nội địa cao nhất mọi thời đại.

Ngoài vai trò diễn viên, Sunny còn là một nhà sản xuất phim truyền hình sitcom cứng cựa. 

Trong khi đó, Yaya Urassaya là một cô nàng dễ thương của làng phim truyền hình Thái Lan. Tác phẩm nổi bật nhất của cô là 'Sóng gió cuộc đời' gây bão khắp châu Á vào đầu năm nay. Tính đến tới năm sau, Yaya đang có 2 bộ phim điện ảnh đầu tay do chính cô đóng chính, đó là 'Nữ thần rắn 2' và 'Brother & Sister'

Tuy chỉ mới 24 tuổi, Yaya đã sở hữu gia tài phim ảnh đồ sộ và lượng fan đáng ghen tị

Nichkhun lại là một trường hợp đặc biệt. Nam nghệ sĩ có những bước đầu thành công trong sự nghiệp ở Hàn Quốc và sau đó nổi tiếng khắp năm châu cùng nhóm nhạc 2PM. Anh đã từng tham gia kha khá phim điện ảnh, web drama.

Chỉ cần Nichkhun có đột phá trong diễn xuất cũng đủ khiến bộ phim này trở thành tác-phẩm-nhất-định-phải-xem 

Brother & Sister sẽ được lèo lái bởi đạo diễn danh tiếng Ball Witthaya Thongyooyong, người đã làm nên tuổi thơ của bao nhiêu thế hệ Thái Lan với 'My Girl' hay phim kinh dị '4BIA'. 

Mọi nguyên liệu đã sẵn sàng và chỉ chờ ngày thực hiện. 'Brother & Sister' sẽ được bắt đầu quay từ ngày 17 tháng 12 và hàm hậu kỳ đến tháng 6 năm sau. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11 năm 2018.

Bình luận
0 Comments