Loạt sự thật khiến fan vỡ lẽ về chàng Quicksilver trong truyện tranh

author

Không tính bản điện ảnh do Arron Taylor-Johnson và Peter Evans lần lượt thủ vai trong Avengers 2 và X-Men: Days of Future Past, Quicksilver từ khi còn chạy băng băng trên những trang truyện đã là một siêu anh hùng khó hiểu, nhiều bất ngờ.

Quicksilver nhanh chóng trở thành tâm điểm của người hâm mộ sau cảnh phim vô cùng ấn tượng trong X-men: Days of Future Past. Cho đến thời điểm hiện tại, tất cả những gì người hâm mộ bộ phim này biết đã biết những gì về Quicksilver? Siêu tốc độ, người chị song sinh Scarlet Witch? Là con trai của Magneto! Hay là không phải?

daads Quicksilver Loạt sự thật khiến fan vỡ lẽ về chàng Quicksilver trong truyện tranh daads

Quicksilver từng chạy đua với Flash

quicksilver Quicksilver Loạt sự thật khiến fan vỡ lẽ về chàng Quicksilver trong truyện tranh 15

Là hai nhân vật nổi tiếng về siêu tốc độ, câu hỏi ai là người chạy nhanh hơn có lẽ là câu hỏi luôn được người hâm mộ quan tâm. Flash là nhân vật có tốc độ nhanh nhất vũ trụ DC, có thể chạy với tốc độ ánh sáng, Flash đã nhiều lần đánh bại Superman trong các cuộc đua. Và Flash thực sự đã có một cuộc đua với Quicksilver ở vũ trụ DC, Flash có thể đạt tới tốc độ ánh sáng còn đối với Quicksilver, anh chỉ có thể đạt đến mức Mach 4 hoặc 5 tương đương gấp 2 đến 3 lần vận tốc âm thanh. Tuy vậy, trong cuộc đua với Flash, Quicksilver đã vượt mặt Flash bởi Speedforce là một thứ không hề tồn tại ở vũ trụ Marvel. Bởi vậy ông cha ta mới có câu “Nhập gia tùy tục”.

2 Quicksilver Loạt sự thật khiến fan vỡ lẽ về chàng Quicksilver trong truyện tranh 25

Quicksilver và Scarlet Witch không phải là con của Magneto

Quicksilver và Wanda có phải là con của Magneto không? Câu trả lời là có và không. Trong Trailer của X-Men Apocalypse, khán giả đã được chứng kiến cảnh cha con nhà người ta nhận nhau không hề giống phim Hàn Quốc mà người hâm mộ luôn chờ đợi. Đây cũng là một sự thật được biết rộng rãi trong cộng đồng những người đam mê truyện tranh. Nhưng sự thật là Quicksilver và Scarlet Witch đều không phải là con của Magneto và cũng không phải là dị nhân.

3 Quicksilver Loạt sự thật khiến fan vỡ lẽ về chàng Quicksilver trong truyện tranh 35

Django Maximoff và Marya maximoff mới chính là cha mẹ của Quicksilver và Scarlet Witch, cặp sinh đôi này đã bị một phản diện có tên là The High Evolutionary bắt đi từ lúc chúng vừa được sinh ra, thực hiện những thí nghiệm trên người chúng và cuối cùng trả về như những đứa trẻ bị đột biến như Magneto.

4 Quicksilver Loạt sự thật khiến fan vỡ lẽ về chàng Quicksilver trong truyện tranh 44
Tình cảm của Quicksilver và Scarlet Witch còn hơn cả anh chị em sinh đôi?

Cặp đôi Quicksilver và Scarlet Witch đã cùng sống sót là lớn lên cùng nhau từ khi còn rất nhỏ, kể cả lúc lớn lên cả hai anh em cũng sát cánh bên nhau như hình với bóng. Tình cảm của Quicksilver và Scarlet Witch thể hiện rất rõ trong comic, như trong các comic X-Men hay đặc biệt nhất là House of M. Tình yêu này đã vượt quá tình cảm của anh chị em và thể hiện rõ trước mắt các thành viên Avengers.

5 Quicksilver Loạt sự thật khiến fan vỡ lẽ về chàng Quicksilver trong truyện tranh 54

Và trong một tranh vẽ được nhiều người hâm mộ bàn tán và bất bình, đó chính là một trang truyện vẽ cảnh hai anh chị em Quicksilver và Scarlet Witch được cho âu yếm với nhau trước mắt Wolverine.

6 Quicksilver Loạt sự thật khiến fan vỡ lẽ về chàng Quicksilver trong truyện tranh 64

“Anh ấy đã bị cha bỏ rơi … và là nỗi thất vọng của mẹ anh ấy … những gì Pietro tìm thấy ở Wanda … là một kiểu tình yêu … mà không ai trong phòng này có thể hiểu được”.

424223 Quicksilver Loạt sự thật khiến fan vỡ lẽ về chàng Quicksilver trong truyện tranh 4242231
Mặc dù vậy, Quicksilver và Scarlet Witch vẫn là anh chị em song sinh và tình yêu giữa anh chị em trong gia đình là không thể chấp nhận. Vấn đề này đã bị Marvel bỏ ngỏ và không đào sâu thêm.

Bình luận
0 Comments