Bác quản gia 'siêu ngầu' của Người Dơi có thể sẽ có phim riêng

author

Viên quản gia Alfred Pennyworth luôn trung thành với Người Dơi hứa hẹn sẽ có một loạt phim truyền hình riêng hấp dẫn không kém gì Gotham.

Theo tin từ trang Bleeding Cool, DC Entertainment vừa đăng ký một hợp đồng bản quyền liên quan đến nhân vật Alfred Pennyworth, nhiều khả năng hãng sẽ thực hiện một phần phim độc lập xoay quanh nhân vật này.

quản gia trong truyện Người Dơi Người Dơi Bác quản gia 'siêu ngầu' của Người Dơi có thể sẽ có phim riêng tumblr n97zj7ZVkj1sqep2mo3 1280

Các fan gạo cội của người dơi nói riêng, cũng như comic nói chung không thể không biết đến Alfred, người quản gia đáng kính luôn hỗ trợ cậu chủ Bruce Wayne/ Batman trên mọi nẻo đường hành hiệp. Đối với  Bruce Wayne, Alfred Pennyworth không chỉ là người bảo hộ, người cha tinh thần suốt đời đứng chung chiến tuyến với chàng anh hùng thành phố Gotham.

Riêng hãng DC vẫn chưa tiết lộ thông tin cụ thể về dự án. Hiện tại, có hai phiên bản live-action của Alfred Pennyworth đang xuất hiện trên màn ảnh: phiên bản của Sean Pertwee trong phim truyền hình Gotham và phiên bản của Jeremy Irons trong Batman v Superman: Dawn of Justice.

Batman Người Dơi Bác quản gia 'siêu ngầu' của Người Dơi có thể sẽ có phim riêng 59056

Sean Pertwee

Jeremy Irons Người Dơi Bác quản gia 'siêu ngầu' của Người Dơi có thể sẽ có phim riêng Jeremy Irons Alfred Batman Superman

Jeremy Irons

Qua nhiều dị bản truyện tranh, quá khứ của Alfred vô cùng bí ẩn và oanh liệt. Theo hồ sơ của nhân vật, thì viên quản gia từng tham gia một số cuộc chiến trọng điểm, một thời là đặc vụ MI6 và trực tiếp bảo vệ Nữ hoàng Anh.

Bình luận
0 Comments