Bad Boys 3- Sự trở lại của thương hiệu hành động làm nên tên tuổi Will Smith

author

Và sự trở lại lần này có cả nam diễn viên Martin Lawrence, người đã đồng hành cùng Will Smith trong hai phần phim trước.

Sony đã cố gắng tìm cách để hồi sinh thương hiệu Bad Boys trong một thời gian dài đặc biệt là với lịch trình cực kỳ bận rộn của Will Smith hiện nay. Tuy nhiên sau khi Will Smith xác nhận tham gia vào đầu năm tới thì nam diễn viên Martin Lawrence vẫn không đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào. Đây là nỗi lo cho rất nhiều fan vì thiếu đi Martin thì sẽ không còn là “Những chàng trai hư nữa”  

May mắn là Martin Lawrence cuối cùng đã đăng một tấm hình trên Instagram để chính thức xác nhận việc xuất hiện trong Bad Boys For Life cùng với Will Smith. Đây là lần đầu tiên họ xuất hiện cùng nhau kể tử năm 2003 trong Bad Boys II.  

Lawrence đã không tham gia một bộ phim điện ảnh nào kể từ Big Mommas: Like Father, Like Son (2011). Trong thực tế, anh ấy thậm chí còn chưa diễn bất cứ vai nào kể từ năm 2014. Bây giờ Martin trở trong vai diễn đã gắn liến với sự nghiệp của anh, một cơ hội rất tốt cho việc trở lại với thế giới điện ảnh của nam diễn viên.

Sony trước đó đã đưa ra thông báo rằng Bad Boys 4 cũng đang trong kế hoạch được thực hiện của hãng, vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng nếu Bad Boys 3 thành công thì Will Smith và Martin sẽ lại cùng nhau sánh vai trong phần 4.

Cốt truyện của phần 3 sẽ bắt đầu khi cả hai nhân vật của Smith và Martin đã không còn làm việc chung với nhau. Marcus đã tách ra thành một thám tử tư còn Mike vẫn là thanh tra cho phòng cảnh sát Miami. Cả hai bất ngờ trở thành mục tiêu của bọn săn tiền thưởng sau cái chết của một tên tội phạm, anh trai của trùm lính đánh thuê khét tiếng ngườ Albania.  

Kế hoạch ra mắt phim đã được ấn định là tháng 1 năm 2020, với sự xác nhận của cả Will Smith và Martin Lawrence thì phim cũng sẽ sớm được bấm may thôi. Cho những ai chưa biết thì Bad Boys là một thương hiệu phim hành động khá nổi tiếng ra mắt lần đầu vào năm 1995 kể về hai thanh tra cảnh sát Mike và Marcus chuyên thực hiện những phi vụ khó nhằn nhưng lại gây ra khá nhiều rắc rối khắp thành phố Miami. Song song với Bad Boys, bộ phim Top Gun cũng sẽ quay trở lại, sắp tới chúng ta sẽ chứng kiến khá nhiều bộ phim hành động đình đám từ thập niên 90 quay lại.  

Bình luận
0 Comments