Bad Moms - Sự nổi dậy của các bà mẹ

author

Bất kì bà mẹ nào cũng có đôi lúc cảm thấy mình là kẻ thất bại trong cuộc sống đầu tắt mặt tối của mình. Áp lực đến từ xã hội là quá lớn, đến nỗi họ luôn nhốt mình trong cảm giác tội lỗi vì thường xuyên làm ai đó thất vọng: con cái, đồng nghiệp, bạn bè và chính bản thân mình.

Bad Moms Bad Moms - Sự nổi dậy của các bà mẹ 192 2016 05 04T12 34 47 833Z

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Bad Moms đã thâu tóm được toàn bộ tinh thần đó vào những thước phim đầy hài hước. Được chắp bút từ biên kịch bộ phim The Hangover, Jon Lucas và Scott Moore, khán giả hoàn toàn có thể mong chờ những giây phút cười thả ga với những trò cười gán mác 18+, đúng theo lối hài hước giống như của các phần The Hangover trước đó. Nhưng được đánh giá cao hơn sự hài hước đơn thuần trong The Hangover, Bad Moms đã khiến rất nhiều người đồng cảm với các hình mẫu bà mẹ trong phim, bởi họ nhận ra cũng có một phần mình ở đâu đó trong các nhân vật. Đặc biệt với sự ăn ý đáng ngạc nhiên từ các nữ diễn viên chính, bộ phim đã sống động và cuốn hút hơn hẳn bên cạnh những khoảnh khắc gây cười.

Amy (Mila Kunis) là bà mẹ của hai đứa con sống tại vùng ngoại ô Chicago. Dính bầu và lấy người bạn trai thời trung học (Davis Walton) năm mới 20 tuổi. Liên tục phải tung hứng giữa việc nhà, chăm lo con cái và cố gắng hoàn thành công việc bán thời gian của mình, Amy vật vã lê lết đến ngưỡng cửa 30. Cô luôn cảm thấy như chỉ có bản thân phải cân cả thế giới, chẳng hề được ông chồng mảy may giúp đỡ.

Bad Moms Bad Moms - Sự nổi dậy của các bà mẹ 192 bad moms 2016 08 17

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Rồi cũng đến một ngày, tất cả đều quay sang phản lại mọi nỗ lực của Amy, từ con cái, công việc, những bà mẹ kiểu mẫu, như giọt nước tràn ly, Amy quyết định bùng nổ. Cô trở thành một bà mẹ tồi tệ, vứt bỏ hết mọi trách nhiệm của mình và nổi loạn cho đã cùng với sự tham gia của hai bà mẹ “đồng bọn” khác là Kiki (Kristen Bell) – một bà mẹ nhút nhát với bốn đứa con và một ông chồng chuyên quyền cùng Carla (Kathryn Hahn) – với cậu con trai không có lấy một người bạn vì bà mẹ có lối sống “phóng khoáng” thái quá của mình.

Bad Moms Bad Moms - Sự nổi dậy của các bà mẹ 192 bad moms red band trailer 2016 08 17

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Vào thời điểm những bộ phim được phái nữ “cứu cánh” đang càn quét các rạp chiếu phim, Bad Moms đã mang đến nguồn năng lượng tích cực và sức mạnh của các bà mẹ khi họ muốn nổi dậy đấu tranh cho quyền được là chính mình.

Trong ba bà mẹ thì Carla là vai diễn được đánh giá cao nhất. Không một ai có thể rời mắt khỏi diễn xuất của Kathryn Hahn với sự lõi đời, không thể đoán trước và sẵn sàng may rủi của bà mẹ này. Nhất là với những câu bông đùa “người lớn” nhưng chưa bao giờ Carla đánh mất sự tốt bụng và quan tâm của mình với những người xung quanh.

Bad Moms Bad Moms - Sự nổi dậy của các bà mẹ 192 721285 2016 08 17

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Cuối phim, các bà mẹ đã có một màn thú tội hết sức hài hước mà cũng rất ý nghĩa. Khi đó, tất cả các mẹ đều từng cảm thấy mình là “mẹ hư” bởi không ai là có thể hoàn hảo như xã hội kì vọng. Để cuối cùng mọi người cùng nhận ra rằng họ không cần hoàn hảo, họ chỉ cần tận tâm, yêu thương và là chính mình là đủ.

Bình luận
0 Comments