Bãi bỏ lệnh "Cấm Hàn" - Những bom tấn Hoa ngữ được chờ đợi sắp lên sóng

author

1. Người tình phỉ thúy (Trịnh Sảng, Lee Jong Suk) 

 Đứng đầu danh sách phim truyền hình hợp tác Hoa - Hàn được mong đợi nhất có lẽ chính là Người Tình Phỉ Thúy do Trịnh Sảng và Lee Jong Suk đóng chính. 


Nội dung chính của bộ phim kể về câu chuyện tình yêu của Bạch Lạc Hàn (Lee Jong Suk) - một công tử điển trai, giàu có, có thân thế bí ẩn, từng sinh sống thời gian dài ở nước ngoài và mới trở về nước và Thẩm Thần Hy (Trịnh Sảng) - một cô gái sinh ra trong một gia đình kinh doanh đá quý nhưng bất ngờ bị phá sản, phải sống lưu lạc trong nhân gian. 

Ngay từ khi mới có thông tin ra mắt, Người tình phỉ thúy đã khiến khán giả đững ngồi không yên bởi nội dung thú vị và cặp đôi xuyên quốc gia quá đẹp đôi. Thế nhưng, Người tình phỉ thúy đã nằm đắp chiếu suốt từ tháng 5/2016 đến nay


2. Cẩm Y Dạ Hành (Trương Hàn, Park Min Young) 

 Cẩm y dạ hành là bộ phim tái hiện hành trình trở thành Cẩm y vệ của Hạ Tầm (Trương Hàn), cũng như mối nhân duyên với người vợ Tạ Vũ Phi (Park Min Young).


Khi dự án Cẩm y dạ hành mới ra mắt, bộ phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi về dàn diễn viên trẻ đẹp, hút fan cùng tạo hình ấn tượng. 

Tiếc là không biết đến bao giờ khán giả mới có thể chứng kiến những phản ứng hóa học của cặp đôi này trên màn ảnh khi mà nó vẫn bị đắp chiếu suốt từ tháng 9/2015 đến nay


3. Mùa Tốt Nghiệp (Đặng Luân, Krystal) 

 Mùa Tốt Nghiệp là bộ phim có sự hợp tác giữa nữ thần tượng đình đám xứ Hàn Krystal và nam diễn viên trẻ Đặng Luân


Nội dung của bộ phim xoay quanh câu chuyện tốt nghiệp của các sinh viên và hành trình tìm kiếm công việc. Khán giả đang vô cùng mong ngóng ngày bộ phim lên sóng.


4. Thành Thời Gian (Trương Triết Hạn, Park Min Young) 

 Bộ phim Thành Thời Gian cũng nằm trong danh sách những bộ phim đang rất được khán giả mong chờ. Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên vốn đã nổi tiếng, lại thêm sự tham gia diễn xuất của Park Min Young Trương Triết Hạn, bộ phim hứa hẹn sẽ gây bão màn ảnh nhỏ khi lên sóng.


5. Tôi Yêu Người Miêu Tinh (Sehun, Ngô Thiến). 

 Tôi Yêu Người Miêu Tinh là bộ phim có sự hợp tác của em út EXO- SehunNgô Thiến

 Tôi Yêu Người Miêu Tinh kể về chàng trai (Sehun) không may bị mèo nguyền rủa, phải rời xa người con gái mình yêu (Ngô Thiến). 9 năm sau khi lời nguyền sắp được phá bỏ thì câu chuyện tình yêu thuở xưa của cô gái và chàng trai không hẹn mà gặp.


Lệnh cấm Hàn được bãi bỏ khiến nhiều khán giả vô cùng vui mừng vì những bộ phim có sự hợp tác Hoa - Hàn cũng có cơ hội được lên sóng. Đâu là bộ phim khiến bạn mong chờ được lên sóng nhất? Hãy cùng đón xem nhé

Bình luận
2 Comments   |   Nam44 and 3 others react this.
 • Đại Tổng Quản
  Đại Tổng Quản   ·  Ngày 31 tháng 12 năm 2018
  Cho cái hình cover to lên chút nhé bạn
  • Cô bé mê phim
   Cô bé mê phim
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Cho cái hình cover to lên chút nhé bạn
     ·  Ngày 31 tháng 12 năm 2018
   okie b nhé )