Bạn có thắc mắc về cách tạo ra Demogorgon trong Stranger Things hay không? 

author

Stranger Things đã tạo ra một hiện tượng mới của màn ảnh nhỏ năm vừa qua với một thể loại phim không mới nhưng cũng lại vô cùng khác lạ và tạo được dấu ấn trong lòng người xem.

 Ngoài cốt chuyện và diễn xuất của dàn diễn viên đặc biệt là các diễn viên nhí thì quái vật của Thế Giới Đảo Ngược Demogorgon được lấy cảm hứng từ Dungeons & Dragons cũng đã gây được ấn tượng mạnh không kém bởi vẻ ngoài đáng sợ của mình. Một con quái vật với chân tay dài ngoằng, khuôn mặt như những cánh hoa xòe cụp với những chiếc răng sắc nhọn nham nhở trông kinh như cơn ác mộng tồi tệ nhất của vị nha sĩ nào đó nếu gặp phải nó.

Stranger Things Bạn có thắc mắc về cách tạo ra Demogorgon trong Stranger Things hay không?  Demogorgon Realidade Virtual

Để tạo ra được một con quái vật đẹp đến từng chi tiết với các chuyển động mượt mà như vật, các nhà làm phim đã sử dụng cả người thực lẫn kỹ thuật số. Trong video được tiết tộ dưới đây sẽ cho bạn thấy việc những hình ảnh bạn tưởng rằng đó là kỹ xảo được dàn dựng trên máy tính thì thực chất đều được làm tỉ mẩn bằng tay, một phương pháp đã cũ nhưng mang lại hiệu quả cao.


Stranger Things Bạn có thắc mắc về cách tạo ra Demogorgon trong Stranger Things hay không?  demogorgon 1

Ngoài ra chúng ta cũng được thấy thêm một số hình ảnh về đẩu của con quái vật được tạo ra như thế nào và phần thân của nó là bộ đồ mà diễn viên Mark Steger mặc thử nghiệm. Một chia sẻ thú vị mà không phải lúc nào chúng ta cũng có thể được biết.

Stranger Things Bạn có thắc mắc về cách tạo ra Demogorgon trong Stranger Things hay không?  demogorgon 2 1
Stranger Things Bạn có thắc mắc về cách tạo ra Demogorgon trong Stranger Things hay không?  demorgon 2 1
Bình luận
0 Comments