Bạn có thích dòng phim trả thù? - Luật Sư Vô Pháp sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất trong năm 2018

author
LUẬT SƯ VÔ PHÁP được sản xuất năm 2018. Thuộc thể loại: Tâm lý, tình cảm Diễn viên: Lee Jun Ki, Seo Ye Ji. Phim nói về 2 luật sư là Ha Jae Il (Seo Ye Ji) và  Bong Sang Pil (Lee Jun Ki)  ở thành phố Ki Sung. Một người thì từ xã hội đen đi làm luật sư còn một người vì đánh thẩm phán mà bị đình chỉ. Cả 2 có mối liên hệ với nhau từ bé, mẹ nữ chính cứu sống nam chính.
Trước hết là Bong Sang Pil sống với mẹ từ nhỏ và anh phải chứng kiến cảnh mẹ bị đâm chết ngay trước mắt mình. Mẹ nam chính là luật sư rất giỏi nhưng vì lí do gì đấy mà đi ngược lại với bà thẩm phán Cha Moon Suk và mà bị ám sát. Sau khi mẹ bị giết, Bong Sang Pil cũng suýt bị giết để bịt miệng nhưng mẹ của Ha Jae Il lúc này vô tình chứng kiến và cứu anh. Sau đó, Bong Sang Pil lên Seoul tìm cậu ruột làm xã hội đen của mình nương tựa để khi lớn anh đi làm luật sư và quay lại Ki Sung trả thù bọn người liên quan đến vụ án mạng của mẹ.
 Ha Jae Il  làm luật sư vì muốn tìm người mẹ mất tích mấy chục năm của mình. Luôn coi bà thẩm phán Cha Moon Suk là mẹ ruột của mình. Sau khi bị Bong Sang Pil “lừa” làm nhân viên thì mọi chuyện mới bắt đầu lộ ra ánh sáng.
Mối liên hệ giữa mẹ của nam chính, mẹ của nữ chính và bà thẩm phán là gì? Liệu sự thật về quá khứ có được phơi bày?
Phim tình tiết nhanh, không bị chậm nên xem rất sướng, rất cuốn hút, bình thường mình xem phim thường tua nhưng  phim này mình không dám tua vì có nhiều tình tiết rất bất ngờ. Phim nói về sự trả thù nhưng không quá nặng nề, đôi khi cũng có những tình tiết hài hước. Nội dung đều tập trung vào việc kiện cáo, tìm bằng chứng phạm tội của đám người xấu.
Bình luận
0 Comments   |   Nam44 and 3 others react this.