Bạn có thích tìm hiểu về Pháp Luật - Qúy Cô Thẩm Phán sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn nữa

author
Phim Quý Cô Thẩm Phán kể về những câu chuyện hết sức thực tế của nghề thẩm phán. Nội dung phim được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà biên kịch Moon Yoo Suk. Phim xoay quanh bức tranh cuộc sống của 3 thẩm phán: Park Cha O Reum (Go Ara) – một thẩm phán trẻ mới vào nghề, sống theo lý tưởng; Im Ba Reun (L thủ vai) – chàng trai sống có nguyên tắc và Han Se Sang (Sung Dong II) – vị thẩm phán nhiều năm kinh nghiệm, là người hiểu rõ sự tàn khốc của nghề nghiệp.
Park Cha O Reum là một thẩm phán tân binh đầy nhiệt huyết và lý tưởng cao đẹp. Đồng hành cùng cô là Im Ba Reun (L), cậu bạn thời trung học thông minh, có học thức nhưng rất lạnh lùng và cứng nhắc. Cả hai vô tình gặp nhau trong ngày làm việc đầu tiên tại Tòa án Trung tâm, bắt đầu chuỗi ngày đầy sự kiện sau đó. Phim khai thác được rất nhiều chủ đề hay ho về nghề thẩm phán. Bộ phim khắc họa tương đối rõ nét về môi trường đặc trưng của nghề, các vị trí liên quan, công việc hàng ngày và cả những mặt trái mà người làm nghề gặp phải. Không chỉ vậy, Quý Cô Thẩm Phán cũng rất cố gắng thể hiện những lớp ý nghĩa lớn như lòng nhiệt huyết hay đạo đức nghề nghiệp của những người thẩm phán.
Park Cha O Reum được khắc họa là một cô gái giàu lý tưởng, giàu lòng nhân ái. Nhưng liệu với một O Reum rất quyết tâm thực hiện những điều cô cho là đúng đắn, ý chí và tấm lòng trong sáng của cô có làm thay đổi người bạn thời trung học Ba Reun đã mất niềm tin vào nghề và cả vị thẩm phán trưởng khắc nghiệt Han Se Sang?
Bình luận
0 Comments   |   Messeger Hệ Ţhống and 2 others react this.