Bạn đã biết gì về những chú chó của Nữ hoàng Anh? Tất cả sẽ được tiết lộ trong 'The Queen's Corgi'

author

Dự án hoạt hình ‘The Queen’s Corgi’ sẽ được trình bày để tìm nguồn đầu tư sản xuất tại Hội chợ Phim Mỹ sắp tới.

nWave Pictures, một studio tại Bỉ vừa kết hợp với Charades, một công ty Pháp dự định cho ra đời bộ phim hoạt hình 3D mang tên “The Queen’s Corgi”. Thỏa thuận giữa hai bên mang đến cho Charades cơ hội phát hành bộ phim trên toàn thế giới, trừ những vùng Benelux, Scandinavia và Bắc Mỹ. Công ty sẽ chịu trách nhiệm trình bày dự án đến các nhà đầu tư để có thể kịp ra mắt vào năm 2019 như kế hoạch, tại Hội chợ Phim Mỹ sắp tới.

Chi phí đầu tư dự kiến vượt $20 triệu, “The Queen’s Corgi” sẽ được đạo diễn bởi “thuyền trưởng” của nWave Pictures là Ben Stassen cùng với Vincent Kesteloot (Sammy 2), dựa trên kịch bản của Rob Sprackling và Johny Smith, những người đã từng làm việc trong dự án “Gnome and Juliet”. Stassen đã có kinh nghiệm với các dự án trước đây như A Turtle’s Tale: Sammy’s Adventures, The House of Magic, The Wild Life và The Son of Bigfoot. Bởi trước khi rút cổ phần khỏi Studiocanal, nWave Pictures từng là một phần của studio này.

Chia sẻ về lần hợp tác này, đạo diễn Ben Stassen cho biết anh vô cùng vui mừng và phấn khởi cho tương lai của bộ phim. “Charades với những con người giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chắc chắn sẽ giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong dự án hoạt hình thứ bảy của nWave.” Trong các bộ phim trước đó của vị đạo diễn này, cũng chính những nhà sáng lập của Charades gồm Carol Baraton, Pierre Mazars và Yohann Comte đã hợp tác với anh trong việc phân phối, phát hành phim. Đây cũng là những người đã giúp anh đạt được kỉ lục trong doanh thu cho dòng phim hoạt hình độc lập tại thị trường châu Âu. “The Little Prince”, “Ballerina” và “Paddington” là những dự án đáng chú ý của vị đạo diễn này khi còn làm việc tại Studiocanal.

Câu chuyện phim sẽ theo chân Rex, chú chó được yêu quý bậc nhất tại hoàng gia Anh, trong một  lần đi lạc. Không tìm thấy dấu vết để về nhà, cậu lại vô tình lạc vào cuộc ẩu đả của một nhóm chó đến từ các môi trường phức tạp khác nhau. Trong cuộc phiêu lưu kỳ thú tìm đường về lại với Nữ hoàng, cậu vượt qua nhiều thử thách, khó khăn để rồi tìm kiếm được tình yêu đích thực của mình và hiểu rõ về giá trị của bản thân. Đây chắc chắn sẽ là một câu chuyện thú vị và hấp dẫn khán giả nếu được đầu tư kĩ lưỡng và đúng mức.

“The Queen’s Corgi” hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả cảm giác ấm áp và thân thuộc, một tinh thần mà những phim hoạt hình kinh điển của Disney đã làm được như “The Fox and The Hound”, “Lady and the Tramp”. Được hình thành bởi một đội ngũ nhiều kinh nghiệm và có kĩ năng, đây chắc chắn sẽ là một dự án đáng trông đợi dành cho những người yêu phim hoạt hình trong năm 2019.

Bình luận
0 Comments