Bạn đã biết hết các nhân vật trong 'Detective Conan: The Darkest Nightmare'?

author
Những người hâm mộ loạt truyện Thám tử lừng danh Conan đã chẳng còn xa lạ gì với Tổ chức áo đen. Hãy cùng điểm qua những nhân vật sẽ xuất hiện trong phần phim mới nhất Detective Conan: The Darkest Nightmare.

1. Gin

Xuất hiện từ tập đầu tiên của loạt truyện trinh thám, Gin chính là người đã cho Conan (Shinichi Kudo) uống độc dược khiến cơ thể chàng thám tử bị teo nhỏ. Tên thủ lĩnh này luôn làm việc với phương châm: “Hãy tiêu diệt những kẻ mình nghi ngờ, đó chính là cách làm của ta”.

Detective Conan Bạn đã biết hết các nhân vật trong 'Detective Conan: The Darkest Nightmare'? 80 Gin 2016 08 10

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

2. Vodka

Tuy là cánh tay phải, luôn theo sát hành động cùng Gin nhưng Vodka rất chậm chạp và dễ bị lừa.

Detective Conan Bạn đã biết hết các nhân vật trong 'Detective Conan: The Darkest Nightmare'? 80 fa8e5292294d3fe09d81cf8742b1de7e 2016 08 10

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

3. Sherry

Tên thật: Miyano Shiho, vẫn thường được gọi với cái tên Haibara Ai.

Xuất thân là một nhà khoa học làm việc cho Tổ chức, cô là người đã nghiên cứu và tạo ra độc dược APTX4869. Sau khi biết không thể thoát khỏi sự kiểm soát của Tổ chức, Sherry đã tự sát bằng chính loại độc dược do mình tạo ra, tuy nhiên cô không chết mà bị teo nhỏ thành một đứa trẻ 7 tuổi giống như Shinichi và bắt đầu sử dụng tên mới là Haibara Ai.

Detective Conan Bạn đã biết hết các nhân vật trong 'Detective Conan: The Darkest Nightmare'? 80 Haibara 2016 08 10

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

4. Bourbon

Tên thật: Amuro Tooru.

Amuro là cảnh sát của cục An Ninh Nhật Bản thâm nhập vào Tổ chức áo đen. Anh đóng giả làm một thám tử tư và hoạt động như một nhân viên tình báo trong Tổ chức. Dù vậy, quan hệ của anh với FBI Akai Shuichi không được tốt lắm khi cứ mỗi lần chạm mặt đều… không vui vẻ cho lắm.

Detective Conan Bạn đã biết hết các nhân vật trong 'Detective Conan: The Darkest Nightmare'? 80 Bourbon 2016 08 10

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

5. “Viên đạn bạc” Akai Shuichi

Akai Shuichi là điều tra viên FBI trước đây đã từng thâm nhập vào Tổ chức. Hiện nay anh đang hoạt động với vai trò nòng cốt trong công cuộc điều tra Tổ chức tội phạm nguy hiểm này. Shuichi có khả năng bắn tỉa không ai sánh bằng và mang một mối thù sâu nặng với Gin – kẻ cầm đầu của Tổ chức Áo đen.

Detective Conan Bạn đã biết hết các nhân vật trong 'Detective Conan: The Darkest Nightmare'? 80 Akai 2016 08 10

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

6. Kir – Mizunashi Rena

Tên thật: Hidemi Hondou.

Cô phát thanh viên của đài truyền hình thực chất là một CIA thứ thiệt như một cách để nối nghiệp cha mình và thâm nhập vào tổ chức.

Detective Conan Bạn đã biết hết các nhân vật trong 'Detective Conan: The Darkest Nightmare'? 80 Kir 2016 08 10

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

7. Vermouth

Mặc dù là thành viên của Tổ chức áo đen nhưng Vermouth luôn hành động theo kế hoạch cá nhân và những ý tưởng bất chợt của riêng mình – ngay cả khi nó đi ngược lại lợi ích của Tổ chức. Đây là một người phụ nữ thông minh và đầy mâu thuẫn. Cô còn được biết đến với biệt danh “ma nữ có muôn nghìn khuôn mặt”, bởi có kỹ năng hóa trang xuất sắc.

Detective Conan Bạn đã biết hết các nhân vật trong 'Detective Conan: The Darkest Nightmare'? 80 Vermouth 2016 08 10

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

8. Chianti và Korn

Chianti và Korn là những tay bắn tỉa siêu hạng của Tổ chức. Chianti để lại ấn tượng với hình xăm con bướm ở đuôi mắt và khả năng giết người máu lạnh, Korn mang vẻ bí ẩn khi luôn đeo mắt kính đen và đội mũ khi ra tay. Dưới sự chỉ huy của Gin, bộ đôi xạ thủ này sẵn sàng xuống tay tiêu diệt hàng ngàn người dân vô tội.

Detective Conan Bạn đã biết hết các nhân vật trong 'Detective Conan: The Darkest Nightmare'? 80 chianti and korn black organization 22992000 570 320 2016 08 10

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

9. Thành viên bí ẩn thứ hai của Tổ chức – cô gái mang hai màu mắt

Được nhắc tới như một thành viên bí ẩn của Tổ chức áo đen, song cô gái có đôi mắt hai màu kỳ lạ hoàn toàn không nhớ gì về chính bản thân mình. Vô tình gặp gỡ Conan và nhóm thám tử nhí tại công viên thủy cung Tokyo trong tình trạng toàn thân đầy vết thương và mất đi ký ức, cô gái trở thành mục tiêu truy đuổi của cảnh sát, FBI, CIA và cả Tổ chức áo đen nguy hiểm. Liệu bí mật đằng sau nhân vật này là gì, và cô ta thực sự là người như thế nào – tất cả vẫn còn là một bí ẩn lớn.

Detective Conan Detective Conan Bạn đã biết hết các nhân vật trong 'Detective Conan: The Darkest Nightmare'? 80 Conan 2016 08 10

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Detective Conan: The Darkest Nightmare đã bắt đầu chiếu tại các rạp từ ngày 5/8.

Bình luận
0 Comments