Bạn đã đúng khi sợ bóng tối - Light Out: Phim mới của James Wan

author

Nếu ai cười chê bạn vì bạn sợ bóng tối thì hãy cho họ xem phim này. Đoạn trailer (có vietsub) dưới đây cảnh báo: Đừng đùa với chổ ẩn nấp của ma quỷ.

Trong khi cơn sốt The Conjuring 2 đang càn quét khắp các phòng vé trên toàn thế giới thì có một tác phẩm kinh dị tiềm năng khác đang chuẩn bị ra rạp trong tháng 7 tới đây. Nằm trong danh sách những bộ phim được kỳ vọng nhất năm 2016, Lights Out là “phép cộng” của một đội ngũ sản xuất danh tiếng, trong đó có đạo diễn James Wan giữ vai trò nhà sản xuất.

Light Out Bạn đã đúng khi sợ bóng tối - Light Out: Phim mới của James Wan 6 1466101255465

James Wan, “cha đẻ” của những series phim kinh dị nổi tiếng như Saw, Insidious và The Conjuring, đang tham vọng “nhuộm đen” mùa hè năm nay với các xuất phẩm của mình. Tiếp nối The Conjuring 2, James Wan sẽ gửi đến người hâm mộ Lights Out, một tác phẩm mà ông tin rằng sẽ là làn gió mới của dòng phim kinh dị. Điều này được minh chứng rõ nét qua đoạn trailer của phim. Chỉ với thời lượng hơn 2 phút nhưng trailer đã để lại nỗi sợ hãi rợn người bằng những hình ảnh kinh dị bên trong chuỗi câu chuyện bí ẩn.

[brid video=”42078″ player=”5733″ title=”Lights Out D Kin 22.07.2016″]

Quay trở lại năm 2013 nhà làm phim độc lập David F. Sandberg đã phát hành một bộ phim ngắn mang tên Lights Out và lập tức trở thành một hiện tượng, lan nhanh trên internet như một cơn lốc. Nó đã giúp đạo diễn giành giải thưởng, gây sự chú ý của các hãng phim và nhiều tên tuổi lớn của dòng phim kinh dị. Từ tiền đề đó, David F. Sandberg đã quyết định phát triển phim ngắn thành một dự án oàn chỉnh cùng tên, đồng thời thu hút được một trong những tên tuổi lớn: James Wan.

Light Out Bạn đã đúng khi sợ bóng tối - Light Out: Phim mới của James Wan 3 1466101255414

James Wan bị thu hút bởi hiện tượng “Light Out” của đạo diễn David F. Sandberg

lightout Light Out Bạn đã đúng khi sợ bóng tối - Light Out: Phim mới của James Wan lightout

Cứ mỗi khi đèn tắt, có một sinh vật kỳ dị lại xuất hiện

Lights Out bản điện ảnh là cuốn phim kéo dài của phần phim ngắn. Trong đoạn trailer được công bố, tác phẩm đã hé lộ một cốt truyện rùng rợn và ly kỳ. Người xem không khỏi “lạnh gáy” trước hình ảnh luân phiên bật tắt đèn mà có lẽ không ít người đã từng làm thử. Sau đó, câu chuyện được mở rộng ra, xoay quanh hai chị em Martin và Rebecca. Cả hai phát hiện rằng mỗi khi họ tắt đèn, sẽ có một sinh vật kỳ dị xuất hiện trong bóng tối. Bên cạnh những hình ảnh ám thị tinh thần người xem, trailer cũng gây tò mò khi đặt câu hỏi về bi kịch kinh hoàng đã xảy ra với cô gái mang tên Diana, chính là mấu chốt của các hiện tượng siêu nhiên trong tác phẩm.

lights-out Light Out Bạn đã đúng khi sợ bóng tối - Light Out: Phim mới của James Wan lights out

Đội ngũ sản xuất của Lights Out quy tụ những cái tên nổi tiếng trong giới làm phim kinh dị. Không chỉ có James Wan giữ vai trò nhà sản xuất mà kịch bản của phim còn được chắp bút Eric A. Heisserer, người làm nên thành công cho các phim như Nightmare On Elm Street (2010), The Thing (2011) và Final Destination 5 (2011). Đạo diễn của phim – David F. Sandberg, cha đẻ của phim ngắn Lights Out và sắp tới cũng là đạo diễn của bộ Annabelle 2, dự kiến là “quả bom” của thể loại kinh dị trong năm 2017. Bên cạnh đó, dàn diễn viên gây ấn tượng qua các phim kinh dị khác như Teresa Palmer của Warm Bodies (2013), Grabriel Bateman từng tham gia Annabelle (2014) cùng Emily Alyn Lind trong The Haunting in Connecticut 2.

Lights Out dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào 22.07.2016.

Bình luận
0 Comments