Bản điện ảnh ‘Cheese in the trap’ có nhiều điểm khác với bản truyền hình !

author

Park Hae Jin đã chính thức xác nhận đóng vai chính trong phim điện ảnh ‘Cheese in the trap’. Bài viết dưới đây có phỏng vấn tác giả webtoon gốc của phim và những điều bức xúc.

Hãng phim Mountain Movement sẽ hợp tác cùng công ty sản xuất Trung Quốc để cho ra đời bộ phim điện ảnh ‘Cheese in the trap’. Nam chính trong phim vẫn sẽ cho nam diễn viên Park Hae Jin đảm nhận.

Nhà sản xuất đã mời tác giả Soon Ggi của webtoon, cũng chính là tác giả gốc của ‘Cheese in the trap’ làm biên kịch cho bộ phim lần này. Chính vì bám sát với bản gốc hơn bộ phim truyền hình trước đó, vì các nhà sản xuất đã đánh giá bản phim trước đã đi theo một hướng khác so với câu chuyện gốc.

6-52-14 Cheese in the trap Bản điện ảnh ‘Cheese in the trap’ có nhiều điểm khác với bản truyền hình ! 6 52 1440

Ở thời điểm bản truyền hình được sản xuất, tác giả Soon Ggi đã phàn nàn trên trang cá nhân của mình rằng phía sản xuất truyền hình đã không trao đổi với cô trực tiếp. Cô tiết lộ rằng cô đã đề nghị chia sẽ đoạn kết của webtoon gốc và thay đổi nội dung ở một số tập. Tuy nhiên, sau tập, nhà sản xuất đã dừng chia sẽ ý tưởng với cô vì lý do đảm bảo bí mật kịch bản và một số lý do khác.

Trong khi bản truyền hình dừng lại với kết thúc mở thì bản điện ảnh đang được chú ý rằng: có thể đem tới cho khán giả một kết thúc rõ ràng cho hai nhân vật chính: Hong Seol và Yoo Jeong.

6-52-14 Cheese in the trap Bản điện ảnh ‘Cheese in the trap’ có nhiều điểm khác với bản truyền hình ! 6 52 1441

Vì Park Hae Jin đã đồng ý tham gia vào bản remake này nên đã có một chủ đề thú vị ở cộng đồng mạng về cách anh đem vai Yoo Jeong lên phim. Vì bản điện ảnh có kịch bản tương đối khác và người bạn diện của anh … cũng tương đối khác. Dường như cả Kim Go-eun và Seo Kang-joon đều không trở lại với vai diễn của mình, Seo Kang Joon rõ ràng là đang bận quay phim truyền hình ‘Entourage’ cho đài tvN.

Phim điện ảnh ‘Cheese in the trap’ sẽ được bắt đầu quay vào đầu năm sau và dự kiến sẽ ra mắt trong suốt mùa hè.

Bình luận
0 Comments