Bản DVD của Avengers: Infinity War có thể sẽ thêm 30 phút so với bản rạp

author

Chủ yếu thời lượng này sẽ kể thêm về quá khứ của Thanos lúc còn trên hành tinh Titan.

Một trong những điều khán giả phàn nàn khá nàn trong bản rạp của Avengers: Infinity War là nói về quá khứ của tên ác nhân này khá qua loa. Hắn xuất hiện và được đề cập nhiều đến trong các phần trước và màn trình diễn của Josh Brolin rất tuyệt đến nỗi các fan giờ còn muốn làm hẳn phim riêng về tên ác nhân này. Và đúng như kế hoạch thì Disney không hề làm thiếu chi tiết này mà họ đã cố tình cắt bớt đi để giảm thiểu thời lượng bản phim rạp đi.

Thông tin này được phát ngôn từ chính Jim Starlin, người đã sáng tạo nên nhân vật Thanos đã cho biết so với bản phim gốc ban đầu thì đã có 30 phút cảnh quay liên quan tới Thanos đã bị cắt bớt đi. Tất cả những cảnh này chủ yếu đều liên quan đến câu chuyện quá khứ của ác nhân khi còn trên hành tinh Titan. Starlin không tiết lộ khi nào những cảnh phim này sẽ được xuất hiện nhưng khả năng cao là trong bản Special/Extended Cut DVD/Bluray để thu hút các fan mua.

Chính giám sát viên kỹ xảo Matt Aitken của phim cũng khẳng định có ông đã thực hiện khá nhiều cảnh liên quan tới hành tinh Titan. Có nhiều khu vực đặc biệt tại đây và cho người xem thấy rõ được hơn cuộc sống của Thanos trên quê hương như thế naò. Khán giả có thể hi vọng thêm vào đó sẽ là cảnh Thanos tấn công Xandar hay quá khứ của hắn khi còn ở cùng Gamora và Nebula.

Trước đây Marvel thường xuyên ra thêm vài cảnh deleted scene trong các bản Bluray nhưng việc tung ra hẳn một bản phim đặc biệt là chưa từng có trước đây. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng việc Disney sẽ tung ra bản phim này vì dù gì thì đây cũng là một siêu phẩm với nhiều dấu ấn của MCU đặc biệt là 10 năm. Ant-Man and the Wasp sẽ là bộ phim cuối cùng của Marvel trong năm nay cho đến tận tháng 3 năm sau thế nên bản Bluray của Infinity War khả nưang cao sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay.

Avengers: Infinity War hiện tại cũng đã được chiếu đầy đủ trên khắp các quốc gia và kiếm về số tiền 2,036 tỷ USD. Đứng đầu trong danh sách các phim của MCU và đứng thứ 4 trong các phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Chỉ riêng tại Việt Nam thôi thì phim đã kiếm được khoảng 7 triệu USD và trở thành phim có doanh thu cao nhất tại Việt Nam, đủ để thấy sức hút của phim lớn đến như thế nào.

 

Bình luận
0 Comments