Bạn Gái Tôi Là Sếp- Phiên bản việt hóa của bộ phim đáng yêu 'ATM Lỗi Tình Yêu'

author
Bộ phim tình cảm- hài đáng yêu từng gây bão ở Thái vào năm 2012 đã được Việt Nam thực hiện lại với một dàn diễn viên đáng mong đợi.

Nội dung của Bạn Gái Tôi Là Sếp xoay quanh một ngân hàng với quy định ngặt nghèo: tất cả các nhân viên không được phép yêu nhau, ai vi phạm thì một trong hai sẽ phải nghỉ việc. Trớ trêu thay, cô nàng sếp lại phải lòng một chàng nhân viên và cả hai quyết định sẽ cạnh tranh quyết liệt để xem ai có thể ép người còn lại ở nhà. Tình huống bất đắc dĩ: một cây ATM lại phát sinh một lỗi hết sức nặng nề khiến cho người dùng có thể rút ra số tiền gấp 4 lần. Cả hai phải tìm cách khắc phục nhanh nhất có thể cùng với những tình huống dở khóc dở cười phát sinh sau đó.


Nữ diễn Miu Lê sẽ vào vai sếp nữ xinh đẹp và gợi cảm, khác hẳn với hình tượng bà nội trong Em Là Bà Nội Của Anh vào năm ngoái. Đóng cặp với Miu Lê là chàng trai Việt Kiều Đỗ An đẹp trai, chồng của người mẫu Lê Thúy. Anh sở hữu ngoại hình điển trai cùng lối diễn xuất duyên dáng hứa hẹn sẽ là hiện tượng mới của làng điện ảnh Việt.

Bạn Gái Tôi Là Sếp Bạn Gái Tôi Là Sếp- Phiên bản việt hóa của bộ phim đáng yêu 'ATM Lỗi Tình Yêu' ba noi miu le ket hop cung chong dien trai cua le thuy trong ban gai toi la sep 14750517004187
Bạn Gái Tôi Là Sếp Bạn Gái Tôi Là Sếp- Phiên bản việt hóa của bộ phim đáng yêu 'ATM Lỗi Tình Yêu' ba noi miu le ket hop cung chong dien trai cua le thuy trong ban gai toi la sep 14750516577625

Bạn gái tôi là sếp là bộ phim đánh dấu sự quay lại của Hàm Trần với thể loại tình cảm, hài hước kể từ Âm Mưu Giày Gót Nhọn. Với kịch bản phim có sẵn của Thái Lan, hi vọng phiên bản Việt Hóa của phim sẽ mang nhiều yếu tố mới mẻ hơn đem lại nhiều khoảnh khắc thú vị như Em là bà nội của anh đã từng làm vào năm ngoái.

Bạn gái tôi là sếp ra mắt vào ngày 3/2/2016.

Bình luận
0 Comments