Bạn không thể bỏ lỡ 6 phim truyền hình Hàn Quốc mới toanh này được!

author
K-drama (phim truyền hình Hàn Quốc) càng ngày càng có nhiều đề tài mới. Chúng ta không thể bỏ qua bất cứ một tựa phim mới nào đâu!

Những khái niệm hoàn toàn mới: bí ẩn, khoa học viễn tưởng, rom-com, hành động từ lâu đã không còn là đặc quyền của phim Âu Mỹ. 6 bộ phim truyền hình Hàn Quốc dưới đây cho thấy “không gì là không thể diễn ra trong phim Hàn” và hơn nữa, khán giả có thể lựa chọn những phim tươi sáng, vui vẻ dù trong bất kỳ đề tài nào. 

1. Chicago Typewriter
Bạn không thể bỏ lỡ 6 phim truyền hình Hàn Quốc mới toanh này được! Bạn không thể bỏ lỡ 6 phim truyền hình Hàn Quốc mới toanh này được! Chicago typewriter2

Người ta nói: Càng ghét thì càng yêu. Điều này rất hợp lý với trường hợp của Jeon Seol (Im Soo Jung), một antifan sau đó trở thành fan. Cô nàng thông minh và yêu sách, cuối cùng cũng gặp được thần tượng là Han Se Joo (Yoo Ah In) và bị cuốn vào đống rắc rối của anh ta. Người ta cũng có câu “Gặp nhau đã là cái duyên” và rất có thể là định mệnh. 

Bộ phim trở nên hấp dẫn hơn khi anh chàng Yoo Jin Oh (Go Kyung Pyo) lộ diện. Anh ta là một nhà văn tâm linh, người có thể giúp Se Joo hiểu được chuyện gì đang xảy ra. Khi họ chạm vào máy đánh chữ cũ, nó mang tất cả các nhân vật vào một hiện tượng siêu nhiên và kết nối họ qua lại giữa thời hiện đại và những năm 1930, thời kỳ Nhật chiếm đóng Hàn Quốc. Cuộc sống quá khứ của họ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến hiện tại và ngược lại?

2. Whisper
Bạn không thể bỏ lỡ 6 phim truyền hình Hàn Quốc mới toanh này được! Bạn không thể bỏ lỡ 6 phim truyền hình Hàn Quốc mới toanh này được! whisper 3

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim tội phạm trí tuệ và có cả yếu tối thần bí để đánh thức bạn khỏi giấc ngủ mùa đông của bạn, “Whisper” có thể là một sự lựa chọn. Những ngôi sao tên tuổi như Lee Bo Young (Lee Young Joo) và Lee Sang Yoon (Lee Dong Joon) là lý do chính đáng để xem bộ phim này

Cuộc sống của nữ thám tử cảnh sát Shin Young Joo bị đảo lộn khi cha cô bị buộc tội giết người và bị đưa đến nhà tù trong 15 năm. Trong khi đó, Lee Dong Joon, một thẩm phán, là người đã buộc buộc tội cha của Shin Young. Câu chuyện mở ra nhiều năm sau đó khi cựu thám tử đi đòi lại công lý.

3. Circle
Bạn không thể bỏ lỡ 6 phim truyền hình Hàn Quốc mới toanh này được! Bạn không thể bỏ lỡ 6 phim truyền hình Hàn Quốc mới toanh này được! Circle2

Xu hướng vượt time-slip tiếp tục với “Circle“, nhưng với tvN nổi tiếng với cách kể chuyện sáng tạo, bộ phim mới này có thể sẽ ăn khách như “Signal“. Nam diễn viên đoạt giải thưởng Yeo Jin Goo trong vai chính, hứa hẹn chất lượng của phim.

Câu chuyện là một cuộc đuổi theo khoa học viễn tưởng có nhịp độ nhanh, liên quan đến người ngoài hành tinh. Hai mốc thời gian được thiết lập: một ở Hàn Quốc ngày nay và một năm khác vào năm 2037. Kim Woo Jin (Yeo Jin Goo) đóng vai một sinh viên đại học sáng giá có anh sinh đôi dính liếu đến hàng loạt cái chết. Han Jung Yeon (Gong Seung Yeon), được coi là “Nữ thần Kỹ thuật” vì vẻ đẹp của cô, cũng là một sinh viên đại học bình thường mà người bạn thân nhất đột nhiên tự sát. Cùng nhau, họ tìm kiếm sự thật đằng sau những cái chết bí ẩn trong một thế giới song song. Không giống như các bộ phim truyền hình, phim chỉ gồm 12 tập, bắt đầu phát sóng từ ngày 22 tháng 5.

4. Fight My Way
Bạn không thể bỏ lỡ 6 phim truyền hình Hàn Quốc mới toanh này được! Bạn không thể bỏ lỡ 6 phim truyền hình Hàn Quốc mới toanh này được! fight

 Park Seo Joon và Kim Ji Won không đóng vai những nhân vật quyến rũ nữa. Cả hai trở thành những con người bình thường, có một tình yêu hơi bất thường một chút. Go Dong Man (Park Seo Joon) là một tay đấm hỗn hợp nhưng chưa đạt được thành công. Choi Ae Ra (Kim Ji Won) là một nhân viên cửa hàng bách hóa, mơ ước trở thành phóng viên hiện trường. 

Phim dự kiến phát sóng tập đầu tiên vào ngày 8 tháng 5.

5. Man to Man
Bạn không thể bỏ lỡ 6 phim truyền hình Hàn Quốc mới toanh này được! Bạn không thể bỏ lỡ 6 phim truyền hình Hàn Quốc mới toanh này được! ManToMan3

Hai người đàn ông khác nhau sẽ bùng nổ sức quyến rũ lắm đây. Man To Man là bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng và được mua bản quyền bởi Netflix. 

Các nhân vật trong phim gồm có: Park Sung Woong trong vai một ngôi sao. Park Hae Jin là một đặc vụ ngầm, ẩn dưới vỏ bọc vệ sĩ. Kim Min Jung trong vai người quản lý ngôi sao, cảm thấy vệ sĩ mới là một người hết sức kỳ lạ. Phim sẽ lên sóng vào ngày 21 tháng 4.

6. My Secret Romance
Bạn không thể bỏ lỡ 6 phim truyền hình Hàn Quốc mới toanh này được! Bạn không thể bỏ lỡ 6 phim truyền hình Hàn Quốc mới toanh này được! my secret romance2

“My Secret Romance” là bộ phim truyền hình mang những gam màu đáng yêu. Cha Jin Wook (do Sung Hoon đóng) là một chaebol chỉ đi tìm những mối tính ngắn hạn, bị cuốn hút bởi cô nàng Lee Yoo Mi (Song Ji Eun). Ba năm trước, cả hai đã cùng qua đêm trên bãi biển trướ khi Yoo Mi làm việc ở công ty của Jin Wook. Vấn đề là Yoo Mi là một người bảo thủ, mối tình một đêm đó khiến cô hối hận ngay sáng hôm sau. 

Bộ phim có mặt ở đài OCN, bắt đầu từ ngày 17 tháng 4.

Bình luận
0 Comments