Bạn là ai trong ‘Hoan lạc tụng’ ?

author

Hiếm có một bộ phim khiến khán giả vừa yêu vừa ghét tất cả nhân vật như Hoan Lạc Tụng. Bạn dễ dàng thích thú theo dõi từng con người một và bạn tin bạn có thể hiểu họ.

Phim truyền hình Trung Quốc thu hút lượt xem nhất đầu năm 2016 chính là Hoan Lạc Tụng. Bằng sự sôi nổi và những câu chuyện đời thường, bộ phim ghi điểm mạnh trong lòng khán giả. Câu chuyện phim nói về cuộc sống và mối quan hệ của 5 cô gái với tính cách rất khác nhau, sống cùng tầng 22 – tòa nhà khu Hoan Lạc Tụng.

1. Andy 

6-52-14 Hoan lạc tụng Bạn là ai trong ‘Hoan lạc tụng’ ? 6 52 148

Chị cả của tầng 22. Là một thiên tài bẩm sinh và là tấm gương vượt khó thành tài, hình ảnh mẫu mực của các cô gái. Tuy Andy còn là một cô gái với tâm hồn thuần khiết, nhân hậu, không tính toán nhưng cô ấy luôn có những mặc cảm riêng để rồi không quyết liệt theo đuổi một thứ gì bằng cảm tính. Cũng với xuất thân phức tạp của mình, cô luôn ở giữa hai tầng lớp, lại hành động nhất thời theo chủ kiến cá nhân, nên Andy cũng hay bị các chị em hiểu lầm thành ý của mình.

Đối với công việc, Andy là một nhân viên xuất sắc, một người có bộ não siêu phàm, là CFO – cánh tay phải đắc lực của giám đốc Đàm. Cô cũng thường dùng công việc để quên đi chuyện buồn của mình. Cách xử lý này khiến người hiểu cô cảm thấy thương hại, người không hiểu lại cho rằng cô cứng nhắc, lạnh lùng. Trong tình yêu, Andy là một người dịu dàng, hết lòng với người mình yêu, ngoài mặc có vẻ cứng đầu nhưng chỉ cần có tình cảm thì sẽ mềm lòng, chiều theo.

2. Phàn Thắng Mỹ

6-52-14 Hoan lạc tụng Bạn là ai trong ‘Hoan lạc tụng’ ? 6 52 149

Quý cô khôn khéo nhất trong 5 người. Phàn Thắng Mỹ là một người đã trưởng thành, nhiều kinh nghiệm xã hội nhưng cũng là người thực dụng nhất. Là một mỹ nhân, có học thức và ý thức vị trí của xã hội, Tiểu Mỹ hiểu rõ nhất sự khác biệt của các tầng lớp trong xã hội và quyết định đi tìm cho mình một người yêu lý tưởng. Nhưng thật ra là do cô ấy trọng sĩ diện, không muốn bị đánh giá thấp, càng không muốn tự đánh giá thấp người khác… Một người đẹp đa sầu, đa cảm mà bạn vẫn thường gặp.

3. Khúc Tiểu Tiêu

6-52-14 Hoan lạc tụng Bạn là ai trong ‘Hoan lạc tụng’ ? 6 52 1410

Sinh ra trong một gia đình giàu có, Khúc Tiểu Tiêu không quen suy nghĩ đường dài như Phàn Thắng Mỹ nhưng cũng không ngây thơ. Tiểu Tiêu là một người vô cùng táo bạo, dám đứng lên lập công ty và đi tìm các dự án, hành động nhiệt tình và quyết liệt. Là một kẻ lạnh lợi, dám yêu, dám hận, trọng công việc nhưng không quên bạn bè những lúc người khác cần. Tuy nhiên, Tiểu Tiêu nói chuyện như một ông hoàng và thích thú chọc khoáy vào chuyện của người khác, hoặc bày trò thử lòng người. Với cá tính tinh quái của mình, Tiểu Tiêu được gọi như là một “tiểu yêu tinh”, một quả bom nổ chậm đầy kiêu ngạo.

4. Khưu Oánh Oánh

6-52-14 Hoan lạc tụng Bạn là ai trong ‘Hoan lạc tụng’ ? 6 52 1411

“Tiểu đơn bào” nghĩ gì nói nấy. Một cô gái nhiệt huyết, bất cần đến nổi để trái tim đi trước bộ óc. Những kẻ xấu tính không thể sống chung với một cô gái thế này mà không thấy phiền phức. Tuy nhiên, khi đã nhận ra lỗi sai, Khưu Oánh Oánh ngay lập tức nhận sai, đến xin lỗi và nhanh chóng trưởng thành từng ngày. Một cô gái chưa trưởng thành nhưng cũng không đòi hỏi gì nhiều, bạn trai lý tưởng của cô cũng đơn giản chỉ đơn giản là quan tâm, yêu thương cô.

5. Quan Quan

6-52-14 Hoan lạc tụng Bạn là ai trong ‘Hoan lạc tụng’ ? 6 52 1412

Con nhà gia giáo, hiền thục, đoan trang và ham học hỏi. Ở Quan Quan dễ nhận ra hai điều chắc chắn đúng là: Chăm Chỉ và Tự Ẩn Mình. Quan Quan luôn lắng nghe tâm sự của người khác, muốn giúp đỡ và có chính kiến riêng … nhưng lại không để cho người khác biết mình đang nghĩ gì, hoặc tự “dối lòng” là chính bản thân cũng không biết mình muốn gì.

6. Đàm Tông Minh, Ngụy Vị, Bao Dịch Phàm

6-52-14 Hoan lạc tụng Bạn là ai trong ‘Hoan lạc tụng’ ? 6 52 1413

3 người đàn ông theo đuổi Andy, cả 3 đều là những nhà tài phiệt, thành công trong xã hội. Đàm Tông Minh là một người quan tâm đến Andy từ bé nhưng chưa bao giờ dám ngỏ lời với nàng. Ngụy Vị bằng sự hài hước, thông minh cuốn hút Andy ngay từ trên mạng xã hội và chinh phục Andy bằng sự chân thành chăm sóc… nhưng anh là một người có toan tính, lại quá quyết liệt và sẽ có lúc tính cách ấy trở nên phản cảm. Bao Dịch Phàm lại đến với Andy bằng sự hiếu kỳ nhưng tính cách lại giống một đứa trẻ ngoan, chỉ chờ có cơ hội là sẽ sẳn sàng giúp đỡ Andy.

derek-yee-presents--death-duel-3d----20160315094707197 Hoan lạc tụng Bạn là ai trong ‘Hoan lạc tụng’ ? derek yee presents death duel 3d 201603150947071971

7. Triệu Khải Bình và Vương Bách Xuyên

6-52-14 Hoan lạc tụng Bạn là ai trong ‘Hoan lạc tụng’ ? 6 52 1414

Triệu Khải Bình giống Khúc Tiểu Tiêu ở chổ quan tâm tới công việc, quan tâm tới những người xung quanh và tự hào về những thú vui “bổ ích” của mình. Điểm khác là anh chàng trọng cảm xúc hơn và quyết đoán như Tiểu Tiêu.

Vương Bách Xuyên giống Phàn Tiểu Mỹ ở cách sống vươn lên, biết hiểu ý người khác. Chính vì quá hiểu chuyện mà trở nên tự ti, không chắc chắn quyết định từ trái tim mình là đúng.

Bình luận
0 Comments