Bạn muốn biết gì về Kiều Minh Tuấn – chàng playboy già đời trong ‘Em chưa 18’?

author
Không làm theo bất cứ công thức thành công nào của phim Việt trong thời gian gần đây, sự thành công của “Em chưa 18” là một bất ngờ đối với khán giả lẫn giới phê bình. Một trong những yếu tố làm nên thành công của phim đến từ sự hợp vai của dàn diễn viên chính mà Kiều Minh Tuấn là một nhân tố gây nhiều tò mò.
Kiều Minh Tuấn Bạn muốn biết gì về Kiều Minh Tuấn – chàng playboy già đời trong ‘Em chưa 18’? h7 1492947242358

Không phải là một gương mặt lạ lẫm đối với làng điện ảnh Việt nhưng Kiều Minh Tuấn cũng chưa phải là một cái tên gây được nhiều ấn tượng đối với khán giả. Chuyên trị những vai phụ mang màu sắc hài hài, góp vui hay bi ai trong hàng loạt các dự án phim, khả năng diễn xuất của nam diễn viên này khi lần đầu góp mặt trong “Em chưa 18” đã không nhận được sự đánh giá cao từ phía khán giả.

Kiều Minh Tuấn Bạn muốn biết gì về Kiều Minh Tuấn – chàng playboy già đời trong ‘Em chưa 18’? h5 1492947242353

Sinh năm 1978, quê ở Bà Rịa – Vũng Tàu, sau nhiều năm lăn lộn với nghề diễn, khán giả chỉ thực sự biết đến anh qua vai diễn “Tiến Ngọng” trong phim “Bụi đời Chợ Lớn”, tuy nhiên, việc phim này bị cấm chiếu tại các rạp là một điều đáng tiếc với khả năng “cất giọng” đã gây cười của Kiều Minh Tuấn.

Kiều Minh Tuấn Bạn muốn biết gì về Kiều Minh Tuấn – chàng playboy già đời trong ‘Em chưa 18’? em chua 18 3 jpg 1492594841

Ở các dự án tiếp theo như “Scandal – Hào Quang Trở Lại” hoặc “Lộc Phát”, “Nắng”,… anh chứng minh được với khán giả về khả năng diễn xuất tự nhiên, nhiều cảm xúc của mình. Tuy nhiên, do các vai diễn hầu như chỉ là vai phụ hoặc mang tính chất góp vui, “cân bằng” lại cảm xúc câu chuyện nên Kiều Minh Tuấn vẫn chưa thực sự tỏa sáng ở lĩnh vực điện ảnh. Cho đến khi vào vai Hoàng trong “Em chưa 18”, sự lạ lẫm trong tạo hình và cách thể hiện nhân vật mới mẻ đã khiến Kiều Minh Tuấn thực sự bước lên một bậc thang mới trên con đường diễn xuất của mình.

Kiều Minh Tuấn Bạn muốn biết gì về Kiều Minh Tuấn – chàng playboy già đời trong ‘Em chưa 18’? bax7

Được biết, bộ đôi đạo diễn Lê Thanh Sơn và nhà sản xuất Charlie Nguyễn chọn anh vì “chất đàn ông” tỏa ra từ nam diễn viên trong một lần say rượu. Vai chính đầu tiên trong phim điện ảnh giúp Kiều Minh Tuấn có nhiều đất diễn hơn, được thoải mái thể hiện cảm xúc, linh hoạt trong việc xử lý những tình huống hài hước, khó đỡ sở trường và đặc biệt là sự “lột xác” hoàn toàn về ngoại hình. Nam diễn viên cho biết anh đã vô cùng “khổ sở” vì vai diễn này. Anh phải đi… tắm trắng vì… quá đen, không hợp với nhân vật; ngoài ra còn phải thường xuyên tẩy tóc và đặc biệt là xém phải… xăm môi vì thói quen hút thuốc lá khiến môi bị thâm.

Kiều Minh Tuấn Bạn muốn biết gì về Kiều Minh Tuấn – chàng playboy già đời trong ‘Em chưa 18’? em chua 18 2  QUWX

“Em chưa 18” thực sự là một cuộc lột xác thành công của nam diễn viên này, giúp Kiều Minh Tuấn chứng tỏ được thực lực của mình đến với khán giả. Những kỳ vọng anh trở thành một “Thái Hòa thứ hai” cũng hoàn toàn có cơ sở.

Kiều Minh Tuấn Bạn muốn biết gì về Kiều Minh Tuấn – chàng playboy già đời trong ‘Em chưa 18’? em chua 18 2 jpg 1492594841

“Em chưa 18” đã được công chiếu tại các rạp từ ngày 28/4 vừa qua.


Bình luận
0 Comments