Bạn sẽ tốn bao nhiêu tiền để đi học ở Hogwarts?

author

Hogwarts là ngôi trường mơ ước của mọi người khi đọc Harry Potter. Hãy thử tính xem bạn sẽ tốn bao nhiêu tiền để theo học ngôi trường danh giá này.

PicEC0E06C5DDD8BB0BFDBB16D619664BA5.jpg Hogwarts Bạn sẽ tốn bao nhiêu tiền để đi học ở Hogwarts? PicEC0E06C5DDD8BB0BFDBB16D619664BA5

Thừa nhận đi, hồi còn nhỏ, đứa nào lỡ biết đến thế giới phù thủy rồi thì mỗi ngày đều đợi chú giao thư đến, săm soi xem có cái nào đến từ trường Hogwarts không. Đợi mòn mỏi cả tuổi thơ rồi lại sinh ra nghi hoặc, liệu cha mẹ có giấu thư của mình không nhỉ? Nhưng video dưới đây sẽ liệt kê cho bạn thấy việc học ở Hogwarts sẽ “ngốn” bộn tiền thế nào.

download (3) Hogwarts Bạn sẽ tốn bao nhiêu tiền để đi học ở Hogwarts? download 3

Trong video, ta thấy được liệt kê từ tiền vận chuyển ở ga 9 3/4, rồi sách vở cho năm học mới, các đồ dùng học tập như đũa phép (đề phòng bị gãy khi chiến đấu với một con quái vật nào đó), nguyên liệu cho những giờ Độc dược (lỡ như đứa tóc đỏ kế bên làm hỏng hết) hay Chiêm tinh học, tiền chăm sóc thú cưng như cú, chuột,… cộng cả tiền tiêu cuối tuần ở làng Hogsmeade cho những món ăn vặt như bia bơ, kẹo đủ vị hay tiệm giỡn Zonko; ngoài ra còn phải mua mấy thứ thú vị ở Hẻm Xéo cho những màn “quẫy” nổ trời ở phòng sinh hoạt chung hay đại sảnh đường.

95978-harry-potter-ron-weasley Hogwarts Bạn sẽ tốn bao nhiêu tiền để đi học ở Hogwarts? 95978 harry potter ron weasley

Muốn trải nghiệm cảm giác là “siêu sao” ở trường? Hãy tham gia đội Quidditch. Nên nhớ rằng nếu muốn giỏi thì phải có sự đầu tư. Cây chổi thần Nimbus 2000 và cây Tia chớp là 2 sản phẩm đảm bảo cho tốc độ của bạn, và đương nhiên chúng cũng ngốn bộn tiền.

christmas-movies-07 Hogwarts Bạn sẽ tốn bao nhiêu tiền để đi học ở Hogwarts? christmas movies 07

Thật may mắn một điều là, ở Hogwarts hoàn toàn miễn phí tuition-fee! Nên để đủ tiền học bạn “chỉ” cần đủ cho những khoản ở trên thôi.

Ở trong video còn liệt kệ một khoản tiền đền bù cho những lần bạn lỡ… phá hoại trường. Nhưng có lẽ trường sẽ đứng ra chi trả khoản tiền đó, vì bạn có… phá hoại trường như bộ ba Harry Potter thì bạn sẽ đủ bản lĩnh để bảo vệ mọi người trong những cuộc chiến sinh tử chứ!

19-of-the-best-harry-potter-related-insults-2-14219-1422427705-20_dblbig Hogwarts Bạn sẽ tốn bao nhiêu tiền để đi học ở Hogwarts? 19 of the best harry potter related insults 2 14219 1422427705 20 dblbig

Vậy nếu tính hết cả lại, cộng thêm cả những khoản lạm phát (Muggles thật phiền phức nhỉ!) và làm mọi cách… kết thân với bọn yêu tinh ở ngân hàng phù thủy Gringotts thì với gia cảnh bình thường, bạn hoàn toàn có thể theo học ngôi trường phù thủy Hogwarts này.

Bình luận
0 Comments