BẠN THÍCH THỂ LOẠI KINH DỊ - KHOA HỌC VIỄN TƯỞNG? VẬY BẠN ĐÃ XEM "ĐẠI DỊCH CÚM" - THE FLU (2013)?

author


Đại Dịch Cúm - The Flu (2013). Bộ phim mang đề tài kinh dị, khoa học viễn tưởng được đạo diễn gạo cội Kim Sung Soo và có sự góp mặt của tài tử Jang Hyuk. 


Bộ phim kể về một nhóm người nhập cư trái phép lẩn trốn trong một chiếc xe container chở hàng và điểm đến của họ là Hàn Quốc. Điều tồi tệ nhất là trong số đó có một người đang mang trong mình một loại virus có khả năng gây tử vong đi kèm với tốc độ lây lan chóng mặt. Người duy nhất sống sót đã trốn thoát tới khu ngoại ô thượng lưu của Seoul. Anh là tác nhân khiến dịch bệnh lây lan một cách nhanh chóng và vô cùng đáng sợ. Với tỉ lệ lên tới 2.000 ca nhiễm mỗi giờ cùng với những ca tử vong liên tiếp của các nạn nhân 36 tiếng đồng hồ sau khi mắc bệnh, đại dịch này đã đẩy cả thành phố vào một tình trạng hoang mang tột độ.

Không có một liệu pháp nào để chữa trị và e sợ rằng đại dịch sẽ lan rộng ra khắp đất nước, thậm chí ra cả thế giới, chính phủ đã phải ban bố tình trạng khẩn cấp tại Bundang. Thành phố với hơn nửa triệu dân nằm cách thủ đô Seoul khoảng 19 km này có nguy cơ buộc phải tiêu hủy.


Trong khi mọi người phải vật lộn đấu tranh trong tuyệt vọng để có thể sống sót, bác sỹ chuyên gia về bệnh truyền nhiễm In Hye (Soo Ae) và nhân viên cứu nạn Ji Goo (Jang Hyuk) buộc phải đi vào khu vực cách ly nhằm nghiên cứu tìm ra một loại vắc-xin điều trị chứng bệnh khủng khiếp này để cứu lấy các bệnh nhân, trong đó có cả cô con gái Mirre (Park Min Ha) mà In Hye nhất mực yêu thương.

Flu đã nhanh chóng gây sốt trong cộng đồng người yêu phim Hàn và châu Á bởi sự đầu tư công phu, hoành tráng xuyên suốt bộ phim.

Bạn đã xem ngay bộ phim đã làm mưa làm gió này chưa?


Bình luận
5 Comments   |   Ông Tổ Nghề Spoil and 1 other react this.
 • Ngô Trường Chinh
  Ngô Trường Chinh   ·  Ngày 04 tháng 11 năm 2018
  Tui thì chưa xem, nghe giới thiệu thấy cũng hay hay, để kiếm xem ^^
  • Trang Trần
   Trang Trần
   Ngô Trường Chinh
   Ngô Trường Chinh
   Ngô Trường Chinh
   Tui thì chưa xem, nghe giới thiệu thấy cũng hay hay, để kiếm xem ^^
     ·  Ngày 05 tháng 11 năm 2018
   bạn xem đi hay lắm á
 • Nguyễn Hoàng Mỹ
  Nguyễn Hoàng Mỹ   ·  Ngày 04 tháng 11 năm 2018
  Tui cũng xem rồi, hay phết luôn
  • Trang Trần
   Trang Trần
   Nguyễn Hoàng Mỹ
   Nguyễn Hoàng Mỹ
   Nguyễn Hoàng Mỹ
   Tui cũng xem rồi, hay phết luôn
     ·  Ngày 05 tháng 11 năm 2018
   ừ quá hay luôn
 • Ông Tổ Nghề Spoil
  Ông Tổ Nghề Spoil   ·  Ngày 04 tháng 11 năm 2018
  Mình xem rồi