Báo giới ca tụng ‘Call Me By Your Name’ - một trong những kiệt tác phim đồng tính

author
Bộ phim ‘Call Me By Your Name’ mô tả những rung động đầu đời của một thanh niên trẻ mà ở đây, cậu dành tình cảm ấy cho một người đồng giới.

Trang IndieWire đặt ra một tựa báo gây chú ý “Trailer đầu tiên của Call Me By Your Name: Luca Guadagnino  mang đến một trong những kiệt tác của dòng phim độc lập”.

Tiếp theo đó, nhà phê bình phim David Ehrlich của IndieWire đã hết lòng ca ngợi “Trái ngọt Call Me By Your Name gần giống với những hiện tượng phim LGBT gần đây là CarolMoonlight, những bộ phim đan cài tính nghệ thuật và tâm hồn đồng cảm. Chúng là những tác phẩm giải phóng sức hấp dẫn đồng giới thay cho sự kiềm nén bấy lâu.”

call me by your name Báo giới ca tụng ‘Call Me By Your Name’ - một trong những kiệt tác phim đồng tính call me by your name

Nếu như ‘Carol‘ mang hai người phụ nữ sát lại gần nhau vào mùa đông, tình yêu của ‘Call Me By Your Name‘ lại được đánh thức vào mùa hè. Hầu hết các chuyện tình đầy bỡ ngỡ, tò mò và trốn chạy đều diễn ra ở mùa hè, nhất là vùng địa trung hải. Hai nhân vật chính của chúng ta gặp nhau ở nước Ý trong một mùa hạ, ai đã bị những rung cảm này đánh gục trước?


Trailer du dương, đầy cảm hứng của ‘Call Me By Your Name’

Elio – tuổi 17 sống ở vùng Bắc Ý cùng với ông bố người Mỹ và bà mẹ người Pháp. Mùa hè đến, cậu tận hưởng mọi thứ bên âm nhạc, hồ bơi và theo đuổi các cô gái xinh đẹp. Cho đến ngày, Elio gặp anh chàng Oliver (Armie Hammer đóng), 24 tuổi là sinh viên người Mỹ của cha Elio, mọi thứ trong cậu đã thay đổi.

call me by your name Báo giới ca tụng ‘Call Me By Your Name’ - một trong những kiệt tác phim đồng tính landscape 1485440853 call me by your name 1

Không ai có thể rời mắt trước cái đẹp, nhất là những vẻ đẹp vĩnh hằng của nước Ý. Khán giả của liên hoan Sundance đã thả mình theo dõi câu chuyện tình dễ thương của Elios và Oliver. Sau cùng, họ đã khóc cùng với những nhân vật ấy.

Trang esquire khẳng định “10 phút cuối phim là một trong số những đoạn kết gây xúc động nhất lịch sử điện ảnh” và “130 phút phim trôi qua sẽ theo bạn suốt cả cuộc đời”.

Call Me By Your Name sẽ chính thức ra rạp tại Mỹ từ ngày 24.11.2017.

Bình luận
0 Comments