Bảo tàng ma thuật của Harvie - nơi giấc mộng tuổi thơ trở nên thân thuộc hơn bao giờ hết

author
Bộ phim Harvie và Bảo tang ma thuật hiện đang được công chiếu trên toàn quốc, đã trở thành một hiện tượng giải trí dành cho gia đình bởi hình ảnh dễ thương và nội dung nhẹ nhàng, sâu sắc.

Giấc mơ ngày nhỏ của bạn là gì? Trở thành một phi công, một giáo viên hoặc một ai đó thực sự ngầu? Đối với những cậu bé vẫn còn đang cắp sách đến trường, thì niềm khao khát nho nhỏ của các cậu là trở nên bất bại trên bảng vàng danh vọng của trò chơi họ đang theo đuổi. Harvie cũng không phải ngoại lệ. Giống như bao đứa trẻ khác, cậu cũng rất ham chơi và có đôi phần nghịch ngợm, và mọi sự đã thay đổi khi Harvie tìm ra được cánh cửa tới xứ sở diệu kì của những chú rối.

Bộ phim gia đình “Harvie và bảo tàng ma thuật”, kể về một chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới lạ. Ông Spejbl là người trông coi Bảo tàng múa rối, nơi đang phải đối đầu với một mối nguy hiểm tiềm tàng. Không một chút chần chừ Harvie đã chuẩn bị để xâm nhập vào không gian bí ẩn của bảo tàng, từ đó cậu phát hiện ra thế giới bí ẩn đằng sau các điểm tham quan của du khách. Trong thế giới ngầm đó, không chỉ chứa đựng những điều giấu kín của bảo tàng ma thuật, mà còn mang tới chìa khóa để giải cứu nơi này. Harvie vô cùng háo hức thực hiện cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất trong cuộc đời mình, cậu sẽ cần trí thông minh, sự khéo léo, lòng can đảm và tình bạn để giải cứu ông Spejbl, viện bảo tàng ma thuật và toàn thành phố khỏi sự thống trị của tên tội phạm nguy hiểm, ông trùm của những con rối – Basto.

 

Đối với trẻ nhỏ, xứ sở rối này sẽ là giấc mơ có thật, còn đối với những người đã trưởng thành, đây sẽ là những giây phút đáng yêu trở lại những khoảnh khắc thuở thơ ấu. Đây là một bộ phim hoạt hình dễ thương dành cho gia đình vào dịp cuối tuần. Bộ phim sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 06/04/2018 bởi Beta Distribution.

 

 

Bình luận
0 Comments