Bắt Ma Nhật Kiểu Thái- Vui nhộn, thú vị nhưng chưa đủ sức hút

author
Tưởng chừng là phim kinh dị hài hước thuần túy nhưng Bắt Ma Nhật Kiểu Thái lại mang trong mình một cốt truyện khá thú vị.

Bắt Ma Nhật Kiểu Thái với tựa gốc là Haunting In Japan vốn xuất thân là phần tiếp theo của loạt phim Buppha Ratree. Đây là loạt phim kinh dị xung quanh linh hồn của cô gái trẻ xinh đẹp Buppha Ratree đi tìm những kẻ đã hãm hại mình tại căn phòng 609, nhà trọ Oscar. Tuy nhiên khi bước qua Bắt Ma Nhật Kiểu Thái thì bộ phim đã được thay đổi hoàn toàn. Nhà nghỉ Oscar nay được dời về Nhật, cô nàng Buppha Ratree cũng không còn là ma nữa mà là một người đẹp bất hạnh đã giết chết người yêu mình vì ngoại tình với kẻ khác. Cô trốn sang Niseko và tá túc ở nhà trọ Oscar và gặp gỡ Nak cùng đoàn làm phim của anh đang trên đường thực hiện MV mới. Nak và Rose ( tên gọi khác của Buppha Ratree) nảy sinh tình cảm với nhau nhưng chuyện tình của họ lại bị quấy phá bởi những hồn ma trong ngôi nhà trọ.

Bắt Ma Nhật Kiểu Thái- Vui nhộn, thú vị nhưng chưa đủ sức hút Bắt Ma Nhật Kiểu Thái- Vui nhộn, thú vị nhưng chưa đủ sức hút 63 4 1475911783271 2016 10 17

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Bắt Ma Nhật Kiểu Thái đã thay đổi hoàn toàn phong cách của loạt phim. Từ câu chuyện kinh dị báo thù nay đổi sang hài hước, xen lẫn vài chi tiết tình cảm và tất nhiên là không thể thiếu những cảnh phim ghê rợn. Phim thực hiện rất cân bằng giữa các yếu tố, không hề quá sa đà vào hài hước hay kinh dị nên khán gỉa hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi xem phim. Những cảnh hài hước trong phim được thực hiện cực kỳ vui nhộn. Mở đầu là cảnh các thầy chùa lởm tiếp cận các hồn ma trong nhà và bị chúng dọa té khói. Tiếp đến là nhà trừ tà bản xứ chuyên nhiệp với tuyệt chiêu quái lạ: cởi quần áo và đem dù vô nhà. Những tình huống dở khóc dở cười giữa cả nhóm cùng với các hồn ma được thể hiện rất tự nhiên, đặc biệt là biểu cảm trên gương mặt các chàng trai đủ để khiến ma quỷ trong phim cũng phải bất ngờ.

Bắt Ma Nhật Kiểu Thái- Vui nhộn, thú vị nhưng chưa đủ sức hút Bắt Ma Nhật Kiểu Thái- Vui nhộn, thú vị nhưng chưa đủ sức hút 63 bat ma nhat kieu thai Buppha Ratree Haunting In Japan VietSub 2 2016 10 17

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Nội dung phim tưởng chừng như đơn giản nhưng lại được lồng ghép hai tuyến truyện tách bạch nhau khá khéo léo. Một bên là ngôi nhà bị ma ám rất nặng , một bên là thân phận bí ẩn của nhân vật Rose. Tất cả được liên kết bởi chuyện tình của Rose và Nak với một nút thắt bất ngờ. Mặc dầu vậy, Bắt Ma Nhật Kiểu Thái lại vướng phải quá nhiều lỗi lặt vặt về dựng phim khiến cho nhiều đoạn chuyển cảnh rất gượng gạo. Hai diễn viên chính trong vai Nak và Rose có nhiều đất diễn và ngoại hình xinh đẹp nhưng khả năng diễn xuất lại rất hạn chế, nhiều cảnh tình cảm lại khá đơ khiến người xem khá cụt hứng.

Bắt Ma Nhật Kiểu Thái- Vui nhộn, thú vị nhưng chưa đủ sức hút Bắt Ma Nhật Kiểu Thái- Vui nhộn, thú vị nhưng chưa đủ sức hút 63 bp351 1475912286686 2016 10 17

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Khá đáng tiếc cho Bắt Ma Nhật Kiểu Thái khi đã thoát khỏi cái bóng của các phim trước và mạnh dạn thay đổi nội dung mới mẻ hơn. Những cảnh phim hài hước được thực hiện sáng tạo cùng với câu chuyện thú vị đáng ra có thể giúp cho phim để lại dấu ấn với người xem lại vướng phải rất nhiều lỗi nhỏ nhặt. Phim được trình chiếu từ ngà 14/10/2016.

Bình luận
0 Comments