Bất ngờ trước danh sách 6 diễn viên Thái Lan bị ghét bởi chính fan của mình

author
Chẳng hiểu sao các fan cứ thích quan tâm chuyện đời tư của ngôi sao rồi đem buồn phiền vào người? Nhưng tình cảm của fan là thế mà …

Không ai hoàn hảo cả nên cũng không thể trách có fan luôn yêu nghệ sĩ, có fan bực mình đến mức từ biệt luôn thần tượng. Rõ ràng là quyền yêu ghét thuộc về fan, nếu nghệ sĩ hành xử không tốt thì fan vẫn có thể không ủng hộ. Tuy nhiên, số lượng ghét bỏ này phần lớn đến từ những fan quá mơ mộng và muốn kiểm soát thần tượng. 6 trường hợp dưới đây là những trường hợp khá điển hình.

Push Puttichai
Bất ngờ trước danh sách 6 diễn viên Thái Lan bị ghét bởi chính fan của mình Bất ngờ trước danh sách 6 diễn viên Thái Lan bị ghét bởi chính fan của mình Dj Push 1

Trong vài năm trở lại đây, Push Puttichai đang sở hữu một lượng fan lớn ở châu Á tuy nhiên, số lượng fan của anh ở quê nhà không nhiều như trước. Một phần lý do là vì Push không đẩy mạnh quảng bá hình ảnh và hoạt động nhiều cho lắm. Chuyện tình cảm của anh và Jooy Warattaya từ lúc công bố đã không được nhiều fan ủng hộ.

Nguyên do lớn khiến mà các fan hay phàn nàn nhất về Push là họ cho rằng anh đã thay đổi nhiều. Push có phần dễ nổi cáu, to tiếng với cả anti và fan. So với trước đây, Push cái gì cũng đẹp hơn, giỏi giang hơn nhưng độ đáng yêu cũng ít đi nhiều.

tono Pakin
Bất ngờ trước danh sách 6 diễn viên Thái Lan bị ghét bởi chính fan của mình Bất ngờ trước danh sách 6 diễn viên Thái Lan bị ghét bởi chính fan của mình ui va tono chinh thuc yeu nhau

Nam ca sĩ – diễn viên nổi tiếng Tono Pakin được các fan gán ghép với kha khá bạn diễn nữ dù họ đã bạn trai hoặc chồng rồi. Thế nhưng chuyện tình cảm của anh với nữ diễn viên Tangmo Nida lại không được các fan chào đón. Hệ quả là vào thời điểm công khai, rating phim/nhạc của anh bị giảm sút, các hợp đồng quảng cáo cũng tự dưng biến mất.

Không phải tất cả đều chuyển từ yêu sang ghét bỏ Tono, bằng chứng là sự nghiệp của anh vẫn ổn định. Bộ đôi nha sĩ – kế toán trong phim ‘The Cupid Series’ của Tono với Nycha đang được các nhiều fan mới và cũ vui vẻ ship cặp.

Mario Maurer
Bất ngờ trước danh sách 6 diễn viên Thái Lan bị ghét bởi chính fan của mình Bất ngờ trước danh sách 6 diễn viên Thái Lan bị ghét bởi chính fan của mình 01 432 1

Nam diễn viên kỳ cựu Mario Maurer đã có một lượng fan trung thành từ Trung Quốc, Philippines cho tới Indonesia. Anh có bạn gái, các fan cũng không cấm nhưng phần đa trong số họ bất ngờ vì người này đến từ một nhóm nhạc nữ – GAIA và cô ấy nhỏ hơn anh rất nhiều tuổi.

Nhiều fan của Mario đã tấn công mạng xã hội của Junji Junpitakchai – bạn gái chính thức của anh, để lại những lời bình luận khiếm nhã. Khi đó, Mario đã đứng ra khuyên các bạn fan này dừng ngay những hành động bất lịch sự của họ.

james jirayu
Bất ngờ trước danh sách 6 diễn viên Thái Lan bị ghét bởi chính fan của mình Bất ngờ trước danh sách 6 diễn viên Thái Lan bị ghét bởi chính fan của mình trai dep rua bat11

Ngay từ khi mới ra mắt, James Jirayu đã được nhiều fan yêu thương, bao bọc. Anh chàng sinh 1993 xây dựng hình tượng thân thiện, chiều fan hết mức nhưng đã từng có lần bị các fan nhắc nhở, thậm chí để lại những lời bình rằng “anh ta nổi tiếng rồi nên quên mất nơi bắt đầu”.

Thực ra, James có hơi lơ là các fan một chút nhưng để lấy lại phong độ và thứ hạng ảnh hưởng của mình, anh chàng đã phải nỗ lực “lấy lòng” khán giả của mình trở lại. Bây giờ, chúng ta đang có một trong những ông hoàng mạng xã hội fanservice mọi lúc mọi nơi.

nadech kugimiya và yaya urassaya
Bất ngờ trước danh sách 6 diễn viên Thái Lan bị ghét bởi chính fan của mình Bất ngờ trước danh sách 6 diễn viên Thái Lan bị ghét bởi chính fan của mình 120712bm630990

Cặp đôi “gà đẻ trứng vàng” của đài CH3 – Nadech và Yaya (Yadech) không còn xa lạ với các fan phim Thái. Từ trước khi công khai, cặp kojin này vẫn được các fan tích cực ủng hộ. Vấn đề là cả hai có một khoảng thời gian dài lấp lửng về mối quan hệ của mình dẫn đến chuyện bạn diễn của họ cứ bị báo chí lôi vào hỏi thăm. Fan của Yadech đã không thích một trong hai người đóng cặp với người khác, fan của các diễn viên kia lại không muốn thần tượng bị làm phiền vì thứ chuyện tào lao ấy. Rốt cuộc, hình tượng bị ảnh hưởng lại là Yadech.

Một số fan của Yadech quả quyết rằng: Nếu hai người thừa nhận mối quan hệ của mình thì sự tình đâu như vậy, nghe những tin vặt “Tôi không có tình cảm với nữ/nam diễn viên kia” cũng mệt mỏi không kém.

Nguồn: khaohit

Bình luận
0 Comments