Bất ngờ với lần đầu 'khoe giọng' của Emma Watson trong 'Beauty and the Beast'

author
Không chỉ riêng bộ phim, phần nhạc nền của Beauty and the Beast cũng đã trở thành kinh điển. Và có lẽ những người hâm mộ bộ phim này cũng rất nóng lòng muốn biết phần nhạc sẽ được làm lại thế nào trong bản phim live-action sắp được ra mắt.

Emma Watson Bất ngờ với lần đầu 'khoe giọng' của Emma Watson trong 'Beauty and the Beast' Beauty Beast 2017 1 1

Emma Watson rõ ràng là một nhân tố bí ẩn trong bộ phim này. Bởi ngoài diễn xuất, việc vô cùng quen thuộc của cô diễn viên đã nổi tiếng từ nhỏ này, Watson còn phải đảm bảo việc hát tốt. Với bản hoạt hình đã trở thành huyền thoại trước đây, lồng tiếng cho Belle là Paige O’Hara, một ngôi sao âm nhạc thực sự ngoài đời. Trong khi đó, Beauty and the Beast có lẽ là lần đầu tiên cô diễn viên này bộc lộ khả năng ca hát trước công chúng.

Trong một video clip được tung ra trước đó, chúng ta đã được nghe sơ qua giọng hát của cô diễn viên xinh đẹp này.

Trong video clip dưới đây, chúng ta sẽ được thấy tường tận vẻ mặt và phong cách khi hát của Emma Watson trong vai Belle:

Khung cảnh mở ra là một khu chợ ồn ào và đông đúc, trong lúc mọi người đang mải mê bán hàng thì Belle chạm mặt hầu hết mọi người, dừng lại trò chuyện giây lát rồi chăm chú vào việc trả lại bản ‘Romeo và Juliet’ mà cô đã mượn. Yếu tố đồng bộ trong chuyển động và sự hòa hợp của nhiều giọng hát được chú trọng, qua đó có thể thấy phong cách mà bộ phim muốn hướng tới.

Emma Watson Bất ngờ với lần đầu 'khoe giọng' của Emma Watson trong 'Beauty and the Beast' Beauty and the Beast Trailer Lumiere and Cogsworth

Người hâm mộ có lẽ khá hài lòng khi thấy phiên bản live-action của Beauty and the Beast vẫn giữ được tinh thần của bản gốc nhưng có những sáng tạo nhất định để tạo nên sự độc đáo của tiêng mình. Đây có lẽ là bộ phim được mong đợi nhất từ đạo diễn Bill Condon. Có thể cảm nhận được tham vọng của ông khi đưa bản được biểu diễn tại nhà hát lên một tầm mới, điện ảnh hơn, nơi mà hiện thực là tiền đề cho thế giới mộng mơ và cổ tích được chắp cánh. Tình yêu dành cho chuyện tình kinh điển này sẽ được thể hiện trong từng thước phim của Beauty and the Beast.

Emma Watson Bất ngờ với lần đầu 'khoe giọng' của Emma Watson trong 'Beauty and the Beast' Beauty and the beast cast

Khi ngày ra mắt càng gần kề, chiến dịch quảng bá của phim càng được thúc đẩy. Dàn diễn viên của phim bao gồm Watson, Dan Stevens, Luke Evans, Josh Gad cùng đạo diễn Bill Condon đã tham gia vào những buổi gặp gỡ báo giới và khán giả để giới thiệu về bộ phim.

Emma Watson Bất ngờ với lần đầu 'khoe giọng' của Emma Watson trong 'Beauty and the Beast' beauty and the beast gaston clip 1

Beauty and the Beast dự kiến được ra mắt vào ngày 17/3 sắp tới.

Bình luận
0 Comments