Batman thực sự đã giết bao nhiêu người trong Batman V Superman ?

author
Chủ trương của Batman là không bao giờ giết kẻ thù nhưng thực tế, những ngón đòn đầy bạo lực của anh có đủ khiến người khác tử vong?
Nếu các bạn đã xem qua Batman V Superman: Dawn of Justice thì sẽ thấy phiên bản Batman của Ben Affleck cực kỳ bạo lực và không hề nương tay với bất cứ kẻ địch nào. Một YouTuber mang tên Mr. Sunday Movies đã tổng hợp lại các cảnh hành động trong BvS và đưa ra kết luận đã có tới 21 người bị Batman đưa về cùng tổ tiên. Đầu tiên là ở phân đoạn Batman đuổi theo bọn tay sai của Lex Lurthor bằng Batmobile, làm nổ tung chiếc xe của chúng. Tiếp đến là khi giải cứu mẹ của Superman, người hùng đã dùng chiếc Batwing tấn công và cận chiến với kẻ thù. Mặc dù anh không hề trực tiếp giết ai nhưng cứ tưởng tượng bị một thùng gỗ cực nặng đập thẳng vào đầu hay một bẻ gãy các khớp xương thì liệu bạn có thể sống nổi?

Trong vòng 2 phút Batman đã giết 12 người mà không hề nương tay. Batman trong BvS hiện là phiên bản giết người nhiều nhất, kế đến là Batman của đạo diên Tim Burton. Tuy nhiên, đã có rất nhiều bài phân tích khác nhau lý giải vì sao Bamtan mới lại bạo lực và có cái nhìn tiêu cực về cuộc sống như vậy. Hi vọng trong tương lai khi Justice Leauge ra đời thì anh sẽ thay đổi bản thân, không còn trở thành một siêu anh hùng giết chóc như trước. Hiện tại phiên bản Superman: Dawn of Justice – Ultimate Edition cũng đã ra bản HD. Mọi người có thể xem để hiểu rõ hơn về cốt truyện và thêm nhiều cảnh hành động hơn.

Bình luận
0 Comments