Batman v Superman tung trailer chính thức thứ 2 với sự xuất hiện của Doomsday

author

Sau khi người hâm mộ Batman v Superman chưa kịp ngừng phấn khích với đoạn teaser trước đó thì Warner Bros đã nhanh tay tung trailer chính thức thứ 2 với sự xuất hiện lần đầu tiên của Doomsday.

a1  Batman v Superman tung trailer chính thức thứ 2 với sự xuất hiện của Doomsday a13

Mặc dù vừa tung clip teaser nhưng Warner Bros tiếp tục “hào phóng” cho ra mắt thêm 1 trailer chính thức nữa của bom tấn Batman v Superman: Dawn of Justice.

Trong đoạn trailer mới này người xem có thể thấy nỗ lực từ đội ngũ truyền thông của Warner Bros trong việc giảm bớt những lo ngại rằng bộ phim có thể quá nặng nề nhiều chết chóc bằng viêc đưa đến các khía cạnh tươi sáng, giải trí hơn. Điều đặc biệt nhất trong trailer mới này là sự xuất hiện lần đầu tiên của nhân vật phản diện Doomsday.”Cỗ máy giết chóc” nổi tiếng của DC sẽ khoe sức mạnh tột bậc bên cạnh các nhân vật chính Superman, Batman và Wonder Woman.

b  Batman v Superman tung trailer chính thức thứ 2 với sự xuất hiện của Doomsday b3

Batman v Superman: Dawn of Justice là sự kiện diễn ra sau Man of Steel, khi Superman (Henry Cavill) phải đối mặt với hậu quả thiệt hại nặng nề của chuộc chiến với General Zod. Trong khi đó, Batman (Ben Affleck) cảm thấy lo ngại trước sức mạnh kinh hoàng của Superman và quyết định chống lại “người ngoài hành tinh đáng sợ” này.

Bom tấn này sẽ ra rạp ngày 25/3/2016.

Bình luận
0 Comments