'Batman' và 'Joker' nói gì về tương lai của hoạt hình DC?

author
Dù vướng phải nhiều tranh cãi nhưng thành công nhất định của Batman: The Killing Joke đủ để DC tự tin làm tiếp thêm hai phần phim. Tuy nhiên, hướng phát triển câu chuyện giờ đây vẫn còn là một ẩn số với khán giả.

Batman: The Killing Joke có được sự tham gia của Kevin Conroy và Mark Hamill Batman: The Killing Joke 'Batman' và 'Joker' nói gì về tương lai của hoạt hình DC? 80 kevin conroy and mark hamill in hush or death in family 2016 09 06


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Batman: The Killing Joke có được sự tham gia của Kevin Conroy và Mark Hamill. Đây là hai cái tên phần nào đã trở thành một biểu tượng của nhân vật Batman và Joker. Hãy cùng hỏi ý kiến họ về những dự án sắp tới của DC.

Cốt truyện của “The Batman: Hush” được viết bởi Jeph Loeb, công bố vào năm 2002. Câu chuyện viết về Hush, nhân vật luôn xuất hiện để thử thách người hùng Batman mỗi lần xuất hiện. Đây là một nhân vật phản diện của loạt truyện giống như những nhân vật khác.

“A Death in the Family” là câu chuyện được biết bởi Jim Starlin từ năm 2008, nói về cái chết bi thảm của Jason Todd/ Robin. Chính điều này làm những người hâm mộ tranh cãi về việc có nên để cho Robin phải chết hay không.

Trên đây là hai câu chuyện nổi tiếng trong cộng đồng những người hâm mộ Batman và có lẽ tiềm năng nhất để đưa vào vũ trụ hoạt hình của DC.

Batman: The Killing Joke 'Batman' và 'Joker' nói gì về tương lai của hoạt hình DC? 80 batman hush hamill and conroy Copy 2016 09 06


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Sau “Batman: The Killing Joke“, khán giả sẽ được thưởng thức Justice League: Dark và Batman: Return of the Caped Crusaders. Mọi chi tiết về hai bộ phim này hiện vẫn còn là một bí ẩn đối với khán giả.

Những thông tin mới nhất sẽ được cập nhật ngay khi có thể.

Bình luận
0 Comments