Batman ‘xuyên không’ về thời phong kiến trong trailer của ‘Batman Ninja’

author
Những người hâm mộ của Batman sắp tới sẽ được thưởng thức một câu chuyện mới mẻ khi nhân vật họ yêu thích sẽ chiến đấu với kẻ thù truyền kiếp Joker tại bối cảnh thời phong kiến trong Batman Ninja.

Hình tượng Batman và Joker được lồng ghép một cách khéo léo để hòa nhập vào văn hóa Nhật Bản là một điểm đặc biệt nhất trong bộ phim sắp tới được Warner Bros. giới thiệu này. Vẫn là cuộc chiến đấu giữa cái thiện và cái ác, vẫn là cuộc so tài bất phân thắng bại giữa Batman và Joker, chiều sâu của câu chuyện dường như trở nên phong phú hơn khi trang phục, vũ khí, tạo hình của các nhân vật hòa hợp một cách nhịp nhàng với bối cảnh xứ sở mặt trời mọc thời phong kiến. 

Dưới đây là trailer chính thức của Batman Ninja:

Với tiết tấu dồn dập và căng thẳng cùng những khoảng lặng vô cùng hợp lý, ngay từ trailer, Batman Ninja không chỉ khiến người xem ấn tượng về một hình tượng khác của Batman và Joker, mà còn là một câu chuyện với những bí mật hấp dẫn và thú vị. Khi “người hùng” của chúng ta không còn những thiết bị kĩ thuật hiện đại, vốn là trợ thủ vô cùng đắc lực trong việc chiến đấu, anh ấy có còn là chính mình hay không? Anh ấy có đủ bản lĩnh và sức mạnh để chiến đấu lại kẻ thù truyền kiếp - giờ đây lại có được ưu thế vuợt trội trong cuộc chiến? Anh ấy sẽ làm gì, khi đột ngột bị lạc vào cuộc “xuyên không” về đất nước Nhật Bản thời phong kiến?

Một câu chuyện hoàn toàn mới, lần đầu được tiết lộ của Batman trong cuộc chiến đấu với kẻ thù “quen mà lạ” của anh. Cuộc chiến giờ đây không còn đơn giản xoay quanh thành phố Gotham nơi anh sinh sống, cuộc chiến giờ là của lịch sử nước Nhật Bản suốt chiều dài phát triển. Anh bị đặt vào một cuộc chiến nơi anh bắt buộc phải giành chiến thắng, nếu không, lịch sử sẽ đứng trước sự thay đổi nghiêm trọng. Ngoài ra, đó còn là cuộc chiến của chính anh khi bước đầu làm quen với nền văn hóa và những “vũ khí” của đất nước này để chiến đấu kẻ thù.

Về kĩ thuật hình ảnh, bộ phim có sự pha trộn giữa 2D/ 3D được studio Kamikaze thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Junpei Mizusaki. Ngoài ra, biên kịch Kazuki Nakashima, Leo Chu và thiết kế nhân vật Takashi Okazaki (Afro Samurai) cũng là những người có vai trò vô cùng quan trọng đối với bộ phim. Yếu tố âm thanh với phần hòa nhạc tiết tấu dồn dập và những âm thanh hiệu quả đặc biệt sẽ được thực hiện bởi Yugo Kanno

Batman Ninja là dự án thứ hai được một studio Nhật Bản phát triển về nhân vật này, tiếp theo một bộ phim trước đó vào năm 2008 mang tên Batman: Gotham Knight.

Batman Ninja dự kiến sẽ được ra mắt tại các rạp chiếu ở Nhật Bản vào năm sau. Riêng ở thị trường Mỹ dự kiến sẽ được trình chiếu tùy vào thời gian của nhà phát hành.

Bình luận
0 Comments