The Magnificent Seven và Storks cùng nhau cày xới bảng xếp hạng doanh thu

author
Mặc dù phải đối đầu với bộ phim hoạt hình Siêu hot Storks nhưng The Magnificent Seven vẫn đứng nhất bảng xếp hạng với con số ấn tượng, vượt xa á quân trong tuần đầu ra mắt.

The Magnificent Seven là phiên bản remake của một bộ phim cao bồi cực kỳ nổi tiêng cùng tên vào năm 1960 hay còn được nhiều khán giả biết đến với tên gọi Bảy Tay Súng Oai Hùng. Bộ phim có sự tham gia của một dàn những ngôi sao nam tên tuổi như Denzel Washington, Ethan Hawke, Byung-hun Lee…và đặc biệt là “Star-Lord” Chris Patt.

The Magnificent Seven The Magnificent Seven và Storks cùng nhau cày xới bảng xếp hạng doanh thu 63 1 DenzelShooting 1 2016 09 26

Sửa nội dung thông báo!

Khâu marketing của phim khá tốt cộng với sự thu hút của dàn sao đã giúp cho phim dễ dàng thu về 35 triệu USD chỉ trong ba ngày đầu công chiếu. Tuy nhiên kinh phí 95 triệu USD của phim cũng ở mức khá cao nên đây cũng là điều khiến cho MGM khá lo lắng. Hãng đó có khởi đầu thuận lợi trong mùa hè với tác phẩm ngôn tình Me Before You nhưng lại thất bại nặng nền khi hợp tác đầu tư với Paramount trong Ben-Hur.

The Magnificent Seven The Magnificent Seven và Storks cùng nhau cày xới bảng xếp hạng doanh thu 63 Storks 2016 09 26

Sửa nội dung thông báo!

Vị trí Á Quân thuộc về Storks, bộ phim hoạt hình rất được mong chờ của Warner Bros. Mặc dù được dự đoán đem về 30 triệu USD nhưng phim chỉ thu về được 21,8 triệu USD so với tổng số 70 triệu USD sản xuất. Warner Bros đang hi vọng nhiều hơn vào Trolls sẽ được ra mắt vào tháng 11 năm nay.

The Magnificent Seven The Magnificent Seven và Storks cùng nhau cày xới bảng xếp hạng doanh thu 63       2016 09 26

Sửa nội dung thông báo!

Queen of Kawte, một tác phẩm về gia đình của Disney được ra mắt khá thầm lặng và thu về vỏn vẹn 305 nhìn USD nhưng lại được đánh giá rất tốt về mặt chuyên môn. Hiện tại The Magnificent Seven và Storks đang được chiếu tại Việt Nam với tựa Bảy Tay Súng Huyền Thoại và Tiểu Đội Cò Bay.

Bình luận
0 Comments