Bedeviled - Ứng Dụng Ma là bộ phim kinh dị cuối cùng ra mắt vào năm nay

author
Cuối tháng 12 năm nay, BEDEVILED – ỨNG DỤNG MA sẽ gieo rắc nỗi kinh hoàng lên các rạp chiếu tại Việt Nam, hứa hẹn đem đến một thể loại kinh dị mới mẻ cho dòng phim giật gân này.

Để kết lại một năm thành công không nhỏ của dòng phim kinh dị, ‘Bedeviled – Ứng dụng ma‘ là sự kết hợp của những nhân vật hề ma quái trong tiểu thuyết IT của Stephen King và ứng dụng công nghệ mới. Không phải là một dạng creepypasta (câu chuyện ma trên mạng), Bedeviled không mang cảm giác mơ hồ mà là cuộc tấn công trực diện của Mister Bedevil – kẻ đã sẵn sàng tạo nên trào lưu mới trong giới mê phim kinh dị.

Bedeviled Bedeviled - Ứng Dụng Ma là bộ phim kinh dị cuối cùng ra mắt vào năm nay bedeviled 14824772186772

Bedeviled – Ứng dụng ma‘ xoay quanh câu truyện về 5 người bạn trẻ, sau cái chết đầy bí ẩn của một người bạn thân, họ bất ngờ nhận được lời mời bí ẩn cài đặt một ứng dụng trên điện thoại mang tên Mister Bedevil. Tưởng chừng là một ứng dụng thông minh thông thường, “Ngài Bedevil” bắt đầu quấy rầy, giày vò, và hành hạ nhóm bạn bằng những nỗi sợ thầm kín nhất của họ.

Trailer (vietsub):


Hình tượng Mister Bedevil hứa hẹn sẽ trở thành một nhân vật phản diện đầy ám ảnh. Hắn là một thực thể siêu nhiên và hắn tra tấn, hành hạ nạn nhân cốt chỉ để tiêu khiển với lối suy nghĩ hiểm ác, khá khác biệt so với những ác quỷ từng xuất hiện trên màn ảnh rộng. Mister Bedevil khai thác sự khờ khạo, phụ thuộc của con người vào khoa học – công nghệ, xâm nhập vào những dữ liệu mà chúng ta phơi bày trên mạng xã hội, từ đó mà hắn có khả năng kiểm soát, khiến cuộc sống của người sử dụng trở thành một cơn ác mộng rùng rợn nhất.

Ngoài Mister Bedevil, phim cũng giới thiệu đến các diễn viên trẻ Saxon Sharbino, Victory Van Tuyl, Brandon Soo Hoo, Carson Boatman, Mitchell Edwards và Alexis G Zall. Loạt nhân vật trong ‘Bedeviled‘ bao gồm nhiều chủng tộc/ thành phần như: gốc Á, gốc Phi, tóc vàng, tóc nâu, … dự đoán nhiều vai trò hoặc cách chống chọi với cái chết khác nhau.

Bedeviled Bedeviled - Ứng Dụng Ma là bộ phim kinh dị cuối cùng ra mắt vào năm nay 22899359454 810a8684d3 o
Bedeviled Bedeviled - Ứng Dụng Ma là bộ phim kinh dị cuối cùng ra mắt vào năm nay bedeviled 14824770879825
Bedeviled Bedeviled - Ứng Dụng Ma là bộ phim kinh dị cuối cùng ra mắt vào năm nay bedeviled 14824772354109

Nếu như ‘Sadako vs. Kayako‘ tạo tiền đề ở kết thúc mở thì ‘Bedeviled‘ sẽ giải quyết nó. Tiền đề đó là “Chuyện gì sẽ xảy ra nếu ứng dụng này trở nên phổ biến ?”

ỨNG DỤNG MA (Bedeviled) do hai anh em Abel Vang và Burlee Vang viết kịch bản và đạo diễn. Abel Vang, Burlee Vang và Kirk Roos đảm nhận vai trò nhà sản xuất của phim. Đội ngũ sáng tạo tài hoa đứng phía sau ống kính của bộ phim gồm có Quay phim Jimmy Jung Lu, Âm nhạc David C. Williams, Biên tập Cole Duran…

ỨNG DỤNG MA dự kiến sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 30.12.2016.

Bình luận
0 Comments